06/10 sẽ diễn ra Đêm hội Văn hoá Chào năm học mới và phát động cuộc thi Miss HUTECH 2019
Sau loạt chương trình chào tân sinh viên của các CLB - Đội - Nhóm cũng như các Khoa, Viện trong toàn trường, năm học mới của sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức khởi động với một sự kiện đặc biệt hoành tráng - Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới vào ngày 06/10 tới đây!
 
Đêm hội cũng là đêm chính thức phát động một sân chơi quy mô luôn được mọi sinh viên HUTECH quan tâm - cuộc thi Miss HUTECH 2019.

 

Như một món quà đặc biệt, Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới sẽ diễn ra vào ngày 06/10 tới đây
 
Đêm hội Văn hóa: Chào năm học mới tưng bừng cùng “sao”
Một trong những điểm nhấn nổi bật của Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới HUTECH sẽ là sự góp mặt của những ngôi sao đang được các bạn trẻ yêu thích. Theo “thông lệ” các năm qua, những “khách quen” của Đêm hội văn hóa tại HUTECH là các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Miu Lê, MC Minh Xù... Còn Đêm hội Văn hóa vào ngày 6/10 sắp tới, “Danh tính” dàn khách mời biểu diễn hứa hẹn sẽ không làm các bạn sinh viên thất vọng!

 

Đêm hội sẽ có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt cùng những phút giây giải trí tuyệt vời
 
Bên cạnh đó, với tinh thần phát động sân chơi Miss HUTECH 2018, Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới lần này cũng sẽ là dịp để các bạn có cơ hội gặp gỡ Miss HUTECH các thời kỳ. Đó là Người đẹp Hoa anh đào Ngô Huỳnh Bảo Ngọc, Hoa khôi Người đẹp Phụ nữ Thời đại Phạm Thị Phương Thảo (Miss HUTECH 2012), Nguyễn Quỳnh Ánh Tuyết (Miss HUTECH 2015), Vũ Ngọc Dung (Miss HUTECH 2017), Người đẹp được yêu thích nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Lê Sang (Á khôi 1 Miss HUTECH 2012),... Đặc biệt, dự kiến, Đêm hội cũng sẽ có sự góp mặt của Á hậu Thúy An - Người đẹp thân thiện của Miss HUTECH 2017, gương mặt đã khiến cộng đồng HUTECH-ers nức lòng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua.  
 Đêm hội dự kiến có sự góp mặt của Á hậu Thúy An - Người đẹp thân thiện của Miss HUTECH 2017
 
“Quẩy” thật nhiệt cùng những tài năng sinh viên HUTECH
Cùng với dàn khách mời hứa hẹn, Đêm hội Văn hóa còn là dịp kết nối các bạn sinh viên HUTECH các khóa với nhau, thông qua “nhịp cầu” là những tiết mục biểu diễn ấn tượng đã từng tỏa sáng tại các sân chơi tài năng trong và ngoài trường. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy một đam mê đồng điệu với mình hay đơn giản là một CLB phù hợp để tham gia sinh hoạt, phát triển năng khiếu cá nhân ngay trong năm học này?
 

Đêm hội Văn hóa HUTECH 2018 - Nơi tỏa sáng tài năng với những màn trình diễn đặc sắc
 
Theo thông tin từ Ban tổ chức, Đêm hội Văn hóa sẽ có một không gian “ra mắt” của các em út K18 với phần trình diễn EDM sôi động. Các anh chị khóa trước chắc chắn không hề kém cạnh - những “bí mật” của chương trình sẽ tiếp tục được hé lộ và tất nhiên, bí mật hấp dẫn nhất sẽ được “bật mí” tại Trụ sở HUTECH Điện Biên Phủ vào ngày 06/10 tới đây!
 
Đừng quên “đặt lịch” cùng Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới, bạn nhé! Và sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu “quẩy” cùng cả hội bạn của mình - vì tinh thần Đêm hội chính là tưng bừng kết nối mà!
 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571759