Sinh viên khoa QTKD HUTECH hào hứng với hội thảo “Humans of the Startup”

Chiều 8/10, Hội thảo “Humans of the Start-up” do CLB Nhà Quản trị Tương lai (FBAC) của khoa Quản trị kinh doanh (QTKD) – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - tổ chức đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của hơn 500 sinh viên.
 


PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng khoa QTKD HUTECH, TS. Lê Quang Hùng – Phó trưởng Khoa, các thầy cô là giảng viên Khoa đến tham dự Hội thảo

Tại hội thảo, Diễn giả Hoàng Tuấn Anh - Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành công ty Vũ Trụ Xanh – đã chia sẻ về những khó khăn, thách thức trên hành trình xây dựng thương hiệu của chính ông. Song song đó, thông qua những vấn đề mà các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm như: Để khởi nghiệp thành công, cần trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng gì? Làm thế nào để giữ lửa nhiệt huyết sau những khó khăn, thử thách?... diễn giả đã nhắn nhủ đến các bạn sinh viên những bài học quý và kiến thức cần thiết cho con đường khởi nghiệp sau này.
 


Diễn giả Hoàng Tuấn Anh chia sẻ cùng các bạn sinh viên tham gia Hội thảo

TS. Lê Văn Hùng – Phó Trưởng khoa QTKD bày tỏ: “Thông qua hội thảo lần này, khoa mong muốn đem đến cho sinh viên cơ hội để hiểu rõ thêm về lý thuyết kinh doanh và cách áp dụng vào thực tế, cũng như có cái nhìn sâu sắc hơn về khởi nghiệp, kịp thời chuẩn bị hành trang kiến thức và kỹ năng để bước vào con đường khởi nghiệp đầy khó khăn thử thách”.TS.Lê Quang Hùng bày tỏ niềm vui và ý nghĩa của buổi Hội thảo hữu ích


Đông đảo các bạn sinh viên đã đến giao lưu, nghe giải đáp thắc mắc cùng Diễn giả Hoàng Tuấn Anh

Với những kinh nghiệm được chia sẻ từ Diễn giả, sinh viên khoa QTKD đã tích lũy cho bản thân thêm nhiều kiến thức mới mẻ, hỗ trợ đắc lực hơn cho những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo, sáng tạo của các bạn trong tương lai.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14571947