Quán quân HUTECH's Got Talent 2024 là sinh viên ngành Quản lý thể dục thể thao

Vượt qua hàng trăm tài năng trẻ nổi bật, vận động viên thể dục nghệ thuật Quốc gia Nguyễn Trúc Phương đã xuất sắc trở thành tân Quán quân của HUTECH's Got Talent 2024.

Tổ chức định kỳ hai năm một lần, HUTECH's Got Talent 2024 là nơi để sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tỏa sáng tài năng, cháy hết mình với niềm đam mê nghệ thuật.

Nội dung chú thích ảnh

Sân khấu đêm Gala Chung kết và trao giải diễn ra vào ngày 20/3 vừa qua được đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng, thu hút đông đảo sinh viên đến theo dõi

Nội dung chú thích ảnh

Sau những giây phút tranh tài gay cấn, Nguyễn Trúc Phương - sinh viên ngành Quản lý thể dục thể thao đã lên ngôi Quán quân HUTECH's Got Talent 2024. Danh hiệu Á quân và Quý quân lần lượt thuộc về sinh viên Nguyễn Giã Kiều Duyên - Khoa Luật và team Juda$ - Khoa Truyền thông & Thiết kế.

Nội dung chú thích ảnh

Với phần trình diễn thể dục nghệ thuật trên nền nhạc 'Hào khí Việt Nam - Một vòng Việt Nam', Nguyễn Trúc Phương thể hiện từng động tác xoay người dẻo dai, nhào lộn điêu luyện và phối hợp ăn ý với bạn đồng diễn, khiến khán giả xem trực tiếp không khỏi ồ lên thán phục.

Nội dung chú thích ảnh

Điểm nhấn của màn trình diễn đó là sự kết hợp với vòng và dây lụa. Điều này đòi hỏi sự tập trung cao độ và kỹ năng điêu luyện để điều khiển dụng cụ khớp với nhịp điệu của nhạc nền.

Nội dung chú thích ảnh

Tất cả đã được Trúc Phương xử lý một cách hoàn hảo, tạo nên một tiết mục mãn nhãn cho đến những nốt nhạc cuối cùng. Và không hề khó hiểu khi cô nàng vận động viên thể dục nghệ thuật Quốc gia bước lên ngôi vị Quán quân.

Nội dung chú thích ảnh

Đánh giá về phần dự thi của Nguyễn Trúc Phương, biên đạo Quang Đăng - thành viên Ban Giám khảo cho biết: 'Dù đã từng chấm rất nhiều cuộc thi nhưng đây là lần đầu tiên Quang Đăng thấy một tiết mục thể dục nghệ thuật ở một giải sinh viên, rất đẹp, rất hay và cho Quang Đăng nhiều cảm hứng'.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc thi, Trúc Phương đã được đánh giá là đối thủ đáng gờm của các thí sinh khác bởi tài năng độc đáo, kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, phong thái tự tin.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về dự định tương lai, Nguyễn Trúc Phương bộc bạch: 'Em sẽ tiếp tục phát triển đam mê của mình, nhìn lại những ưu, khuyết điểm để phát huy và cố gắng hơn trong tương lai'.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng với tiết mục của Trúc Phương, sân khấu đêm Gala Chung kết còn chứng kiến những màn dự thi đỉnh cao, không thể nào 'chất' hơn của 16 thí sinh/nhóm thí sinh xuất sắc khác.

Nội dung chú thích ảnh

Hội tụ loạt tài năng đa dạng như hát, múa đương đại, nhảy hiện đại, rap, ca trù, Bartender showmanship, Top 17 đã cùng hòa quyện tạo nên một 'đại tiệc nghệ thuật' mãn nhãn, thăng hoa.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, sự 'đổ bộ' của 'voi Bản Đôn' Anh Tú cùng dàn nghệ sĩ đình đám như MC Quốc Bình, MC Thanh Bạch, Ca - Nhạc sĩ Sỹ Luân, Đạo diễn Binh Hùng, Biên đạo Quang Đăng, Á hậu Ngọc Hằng đã góp phần tăng 'nhiệt' cho đêm diễn.

Nội dung chú thích ảnh

Đông đảo sinh viên đến cổ vũ và 'cháy' hết mình tại đêm Gala

HUTECH’s Got Talent 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn khó quên. Tin rằng, cuộc thi chính là bước đệm quan trọng để các tài năng trẻ tiếp tục tỏa sáng, trở thành ngôi sao tiềm năng trong tương lai.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI HUTECH'S GOT TALENT
Phòng Công tác Sinh viên