Sinh viên HUTECH đạt giải Khuyến khích tại Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka lần thứ 23

Khép lại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học (NCKH) Euréka lần thứ 23 - năm 2021, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đạt được 01 giải Khuyến khích ở lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học toàn quốc, do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp cùng Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức. Lễ trao giải Euréka lần thứ 23 - năm 2021 diễn ra tối 18/12 vừa qua.
 
Sinh viên HUTECH đạt giải Khuyến khích tại Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka lần thứ 23 14
Lễ trao giải Euréka diễn ra tối 18/12 vừa qua
 
Vượt qua 1.251 đề tài từ 132 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước, đề tài “Mô hình phân lớp đa nhãn trên dữ liệu mất cân bằng về lớp” của hai bạn Nguyễn Hữu Thiên và Nguyễn Thanh Hào (sinh viên Khoa Công nghệ thông tin HUTECH) do PGS.TS. Võ Đình Bảy hướng dẫn đã giành được giải Khuyến khích ở lĩnh vực Công nghệ thông tin.
 
Sinh viên HUTECH đạt giải Khuyến khích tại Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka lần thứ 23 25
Đề tài “Mô hình phân lớp đa nhãn trên dữ liệu mất cân bằng về lớp” của hai bạn Nguyễn Hữu Thiên và Nguyễn Thanh Hào đạt giải Khuyến khích ở lĩnh vực Công nghệ thông tin
 
Được biết, để đạt được thành tích trên, Hữu Thiên và Thanh Hào đã có phần giới thiệu đề tài và vấn đáp trực tuyến với Hội đồng khoa học tại vòng Chung kết xếp hạng được tổ chức tại trường Đại học Hoa Sen vào ngày 03/12.
 
Sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng của nhóm tác giả, xin chúc mừng quả ngọt dành cho các bạn và cũng là một quả ngọt nữa dành cho thầy trò Khoa Công nghệ thông tin HUTECH trong năm học này. Tin rằng, đây sẽ là động lực để sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH nói riêng và sinh viên HUTECH nói chung sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới về nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Tin & Ảnh: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông 
14598845