TB v/v nộp CV và tham gia phỏng vấn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP. HCM
BTC NGÀY HỘI HUTECH IT OPEN DAY

V/v Nộp CV và tham gia phỏng vấn dành cho các ứng viên

TB v/v nộp CV và tham gia phỏng vấn 19

BTC ngày hội HUTECH IT OPEN DAY thông báo đến các ứng viên đăng ký ứng tuyển việc làm/ thực tập tại ngày hội HUTECH IT OPEN DAY như sau:
  1. Danh sách đăng ký ứng tuyển của ứng viên, BTC đã gửi đến các doanh nghiệp.
  2. Ứng viên chuẩn bị hồ sơ để tham gia phỏng vấn tại ngày hội: CV, hình ảnh, bảng điểm, các chứng chỉ, chứng nhận khác nếu có để làm đẹp hồ sơ.
  3.  Mang hồ sơ đến các gian hàng tương ứng của doanh nghiệp tại ngày hội (tất cả được bố trí ở sảnh B của trường).
  4. Nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại ngày hội (Sáng thứ 7, 17/06/2017)
Để thành công đến với các ứng viên, việc chuẩn bị hồ sơ và kỹ năng trả lời phỏng vấn là rất quan trọng.

Chúc các ứng viên thành công!

BAN TỔ CHỨC NGÀY HỘI
Ghi chú: Thông báo này cũng đã gửi qua email của ứng viên, có kèm thông tin xác nhận thông tin ứng viên đã đăng ký, đề nghị các ứng viên check mail.