Thông tin khóa đào tạo thiết kế dự án NEC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TPHCM
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ DỰ ÁN CNTT
NEC IT Project Design Course

Khóa đào tạo Thiết kế dự án Công nghệ thông tin (CNTT), là chương trình của chính phủ Nhật tài trợ cho các trường Đại học Châu Á, do tập đoàn CNTT NEC triển khai tại Đại học Công nghệ TP.HCM dành cho sinh viên ngành CNTT. Nối tiếp thành công của khóa đào tạo thiết kế dự án CNTT vào tháng 06/2017. Nay Ban tổ chức tiếp tục triển khai các khóa học tiếp theo dành cho tất cả sinh viên ngành CNTT thuộc Khoa CNTT, Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Công nghệ Việt Nhật.
1. Quyền lợi sinh viên khi tham gia khóa học:
  • Được học tập với các chuyên gia CNTT của Nhật (có phiên dịch sáng tiếng Việt)
  • Khóa học hoàn toàn miễn phí (kinh phí do chính phủ Nhật đã tài trợ 2 triệu USD dành cho SV các trường đại học hâu Á)
  • Được nhà trường cấp chứng nhận tham gia khóa học.
  • Chương trình đào tạo thiết kế rất phù hợp: Thời gian học tùy chọn, nội dung học rất cần thiết cho SV CNTT
2. Trách nhiệm:
  • Đăng ký tham giá khóa học và cam kết thực hiện nghiêm túc nội qui khóa học (đi học đầy đủ, đúng giờ, trang phục nghiêm túc, đến trễ/ về sớm/ vắng phải báo cáo cán bộ quản lý lớp).
  • Tham gia họp mặt khi khai giảng khóa học và bế mạc cấp chứng nhận tham gia khóa học
3. Đối tượng; Số lượng tham gia và lịch trình khóa học:
3.1. Đối tượng và số lượng tham gia:
Sinh viên năm 2,3,4 ngành CNTT, Sinh viên năm 1 yêu cầu có kiến thức cơ bản về CNTT. Các sinh viên ngành CNTT của Khoa CNTT, Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Công nghệ Việt Nhật.
3.2. Khóa học tham gia: Sinh viên chọn các lớp theo các Modul (file đính kèm) để tham gia.
4. Hình thức tham gia:
  • Đăng ký tham gia tại link: nec.hutechyouthdev.vn
  • Tham gia khai giảng khóa học:
    • Nội dung: Thông tin đầy đủ về khóa học, xác nhận cam kết tham gia khóa học
    • Thời gian: 10h30, thứ 7, ngày 30/09/2017.
    • Địa điểm: Phòng B12.01 Hutech
  • Tham gia đầy đủ các buổi học của khoá học đã đang ký
  • Tham dự bế mạc Khóa học và cấp chứng nhận:
  •  Tham gia bế mạc khóa học:
    •  Nội dung: Tổng kết khóa học, cấp chứng nhận tham gia khóa học
    • Thời gian: 10h30, thứ 7, ngày 30/10/2017.
    • Địa điểm: Phòng B02.09 Hutech
5. Thông tin liên hệ Ban tổ chức:
Chủ trì tổ chức:
    - Thầy PGS.TS Võ Đình Bảy – Trường Khoa CNTT
    - Thầy TS. Nguyễn Hà Giang – Phó trưởng Khoa CNTT
Thư ký Ban tổ chức:
    - Thầy Nguyễn Hoàng Tiến – Thư ký Khoa CNTT
    - Cô Hứa Thị Phượng Vân – Thư ký Khoa CNTT
Cán bộ phụ trách quản lý lớp:
     - Thầy Dương Thành Phết
     - Thầy Nguyễn Đình Ánh
     - Bùi Mạnh Toàn.
Ban cán sự  lớp : Câu lạc bộ Hutech Youth Dev.