Đăng ký làm đồ án tốt nghiệp - khoá 2014

Học kỳ tới sinh viên khoá 2014 làm đồ án tốt nghiệp ( ĐATN)
Điều kiện làm ĐATN như sau:
- Sinh viên có điểm tích lũy từ 2.6không nợ môn (tính đến thời điểm đang xét). Các bạn SV đủ điều kiện có thể rút 3 môn thay thế và đăng ký ĐATN, sau đó liên lạc với GVHD ĐACN để đăng ký tiếp tục làm ĐATN, SV gửi phiếu đăng ký làm đồ án tốt nghiệp ( theo mẫu ) về cho Khoa trước ngày 28/12/2017.

Trường hợp SV không đủ điều kiện trên, có mong muốn làm đồ án TN và quá trình làm đồ án cơ sở và đồ án chuyên ngành tốt (có ý kiến xác nhận của GVHD) có thể làm đơn xin xem xét làm đồ án TN nếu rơi vào một trong các điều kiện sau:
1. Điểm tích lũy từ 2.6 nhưng nợ không quá 2 học phần.
2. Điểm tích lũy từ 2.4 và không nợ môn.

Các sinh viên làm đơn xin cứu xét gửi về khoa trước ngày 26/12/2018 với các nội dung:
  - Nêu rõ lý do muốn làm đồ án tốt nghiệp; lý do phải rõ ràng, chính đáng, phù hợp với từng nguyện vọng cụ thể của cá nhân sinh viên, Khoa sẽ không giải quyết với các đơn có lý do chung chung, sao chép nội dung của các SV khác...
 - Phải xin ý kiến và sự đồng ý của GVHD.