Thông báo V/v tham dự hội thảo Định hướng nghề nghiệp & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

V/v tham dự hội thảo
Định hướng nghề nghiệp & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

HUTECH IT OPEN DAY 2019 là sự kiện CNTT lớn nhất và duy nhất trong năm tại HUTECH. Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” là sự kiện được Khoa CNTT phối hợp cùng Khoa CNTT và 06 Công ty hàng đầu trong ngành CNTT tổ chức. Với sự có mặt của 7 diễn giả là các chuyên gia trong ngành CNTT, các nhà tuyển dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích, chương trình giao lưu này:
(danh sách đăng ký được sử dụng để check in, quay số trúng quà, cấp giấy chứng nhận)
  • Nội dung:
  • Văn nghệ chào mừng
  • Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu khai mạc
  • Các diễn giả chia sẻ
  • Bốc thăm trúng thưởng
  • Tọa đàm giao lưu cùng 06 diễn giả
  • Triển khai Đồ án, Thực tập & Đăng ký ứng tuyển để phỏng vấn thực tập
Vì đây là hội thảo quan trọng, đề nghị sinh viên các lớp tham gia đầy đủ. Ban cán sự các lớp thông báo đến sinh viên các lớp thông báo này.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa CNTT
Điện thoại: 028.3512.0791./.