Họp mặt sinh viên có kết quả học tập chưa tốt trong HK2 năm học 2018 - 2019

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TP Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 09 năm 2019

V/v Họp mặt sinh viên có kết quả học tập chưa tốt trong HK2 năm học 2018 - 2019

Nhằm kịp thời nắm bắt tình hình sinh viên có kết quả học tập chưa tốt (Điểm trung bình học kỳ 2 năm học 2018 - 2019 dưới 1.0/4.0). Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức gặp gỡ sinh viên với các nội dung sau:
  • Thời gian: 17g30 ngày 19 tháng 09 năm 2019
  • Địa điểm: Phòng A05.11, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM. 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thành, TP.HCM
  • Thành phần tham dự: Ban Chủ nhiệm khoa, Ban Cố vấn học tập, sinh viên có kết quả học tập <1.0/4.0, mời phụ huynh tham dự.
  • Nội dung:
    • Lắng nghe những khó khăn của sinh viên để giải quyết và triển khai các hoạt động hỗ trợ.
    • Hướng dẫn, định hướng giải đáp các thắc mắc của sinh viên.
Đây là buổi họp mặt có tính chất quan trọng nhằm giúp cho sinh viên có quyết định sáng suốt nhất cho việc học và giải pháp để tiếp tục học hiệu quả nhất. Vì vậy các bạn sinh viên liên quan cố gắng tham dự đầy đủ đúng giờ. Ban cán sự  các lớp thông tin đến các bạn sinh viên liên quan.
Ngoài ra Khoa CNTT luôn sẵn lòng đón tiếp quý phụ huynh để nhà trường và gia đình cùng chung tay giúp sinh viên tiếp tục học.
Đề nghị sinh viên có liên quan thực hiện nghiêm túc thông báo này. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa CNTT (Điện thoại: 028.3512.0791)./.
                                                                                                               TRƯỞNG KHOA
                                                                                                                        (Đã ký)