Thông báo V/v tham dự hội thảo Định hướng nghề IT & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

V/v tham dự hội thảo
Định hướng nghề IT & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

HUTECH IT OPEN DAY 2021 mùa 5 là sự kiện CNTT lớn nhất và duy nhất trong năm tại HUTECH với hớn 30 Công ty, Hãng công nghệ tham gia Tuyển dụng & Triển lãm CNTT. Hội thảo “Định hướng nghề IT & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” là sự kiện được Khoa CNTT phối hợp với Hội Tin học TP.HCM, cùng 09 Công ty hàng đầu trong ngành CNTT là nhà tài trợ ngày hội tổ chức. Với sự có mặt của 9 diễn giả là các chuyên gia trong ngành CNTT, các nhà tuyển dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích, chương trình giao lưu này:
(Danh sách đăng ký được sử dụng để check in, quay số trúng quà, cấp giấy chứng nhận)

Nội dung:
  • Phát biểu khai mạc
  • 06 diễn giả chia sẻ
  • Bốc thăm trúng thưởng
  • Tọa đàm giao lưu cùng 09 diễn giả
  • Triển khai Thực tập tốt nghiệp & Đăng ký ứng tuyển để phỏng vấn thực tập dành cho sinh viên năm 4
  • Triển khai Kế hoạch báo cáo đồ án dành cho sinh viên năm 3
         Vì đây là hội thảo quan trọng, đề nghị sinh viên các lớp tham gia đầy đủ. Ban cán sự các lớp thông báo đến sinh viên các lớp thông báo này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa CNTT - Phòng E1.01.02