HỘI THẢO “Định hướng nghề IT và Tư vấn Chuyên ngành IT dành cho sinh viên khoá 2019”.

Nhằm tư vấn, định hướng chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) dành cho sinh viên năm 3, trước khi đăng ký chọn chuyên ngành.
Khoa Công nghệ thông tin phối hợp với Hội Tin học TP.HCM, các doanh nghiệp CNTT, tổ chức hội thảo “Định hướng nghề IT và Tư vấn Chuyên ngành IT dành cho sinh viên khoá 2019”.

Diễn giả hội thảo là chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, đại diện Hội Tin học TP.HCM và lãnh đạo khoa, trưởng các chuyên ngành.

Đối tượng tham dự:

• Cán bộ, giảng viên, nhân viên khoa CNTT.

• Sinh viên ngành CNTT Khoa CNTT, các Viện và đặc biệt là sinh viên khoá 2019 khoa CNTT.

Nội dung hội thảo:

• Giới thiệu chương trình đào tạo các chuyên ngành CNTT dành cho khóa 2019
  • Hướng dẫn đăng ký chuyên ngành dành cho sinh viên khoá 2019
  • Tọa đàm tư vấn chuyên ngành của lãnh đạo khoa, các trưởng bộ môn và diễn giả, chuyên gia trong ngành đến từ các doanh nghiệp và Hội Tin học TP.HCM

Thời gian, địa điểm tổ chức

• Thời gian tổ chức: 12h30 – 16h30,  thứ 6, ngày 14/01/2022.

• Địa điểm: Trực tuyến (Webinar kết hợp Livestream)
​Đây là chương trình rất quan trọng đối với sinh viên hiện đang theo học tại khoa đặc biệt là sinh viên năm 3 (khoá 2019) vì thế đề nghị ban cán sự các lớp triển khai đến đầy đủ sinh viên tại lớp nắm thông tin và tham dự đầy đủ, đúng giờ để có đầy đủ hơn những định hướng, góp ý cho lựa chọn chuyên ngành theo học trong thời gian tới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng khoa CNTT
Phòng E1-01.02 - trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH - KCNC Q.9, Tp. Thủ Đức
facebook.com/ithutech - hutech.edu.vn/khoacntt
Đính kèm: