Cộng đồng IT HUTECH sẵn sàng “Định hướng nghề nghiệp & Chinh phục nhà tuyển dụng”

“Định hướng nghề nghiệp”“Chinh phục nhà tuyển dụng” luôn được coi là 2 khâu quan trọng giúp sinh viên định vị hướng đi của nghề nghiệp tương lai cùng bước chuẩn bị chu đáo nhất cho các vòng phỏng vấn tuyển dụng sắp tới – khi các bạn tốt nghiệp, nhất là với những bạn chưa có kinh nghiệm.
 
Nếu bạn muốn trang bị cho mình những “bí kíp” cần thiết trên, đừng bỏ lỡ Workshop “Định hướng nghề nghiệp & Chinh phục nhà tuyển dụng” vào lúc 07g30, Thứ 7, ngày 03/12/2016, tại Hội trường A08.20, Trụ sở chính Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Đây sẽ là địa chỉ hỗ trợ các bạn sinh viên trên hành trình tìm ra lời giải đúng đắn nhất cho nghề nghiệp tương lai.

 
 Cộng đồng IT HUTECH sẵn sàng “Định hướng nghề nghiệp & Chinh phục nhà tuyển dụng” 16
Workshop “Định hướng nghề nghiệp & Chinh phục nhà tuyển dụng” - địa chỉ hỗ trợ các bạn trên hành trình tìm ra lời giải đúng đắn nhất cho nghề nghiệp tương lai

Hội thảo do Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng “Mạng tuyển dụng việc làm Career” tổ chức Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp & Chinh phục nhà tuyển dụng” nhằm giúp sinh viên của Khoa và sinh viên ngành Công nghệ thông tin – chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh, chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản tự tin hơn khi tiếp xúc với các doanh nghiệp, qua đó tăng cường vốn hiểu biết về nghề nghiệp cụ thể của một Kỹ sư Công nghệ thông tin, cơ hội thành công cho các bạn trong quá trình tìm kiếm công việc mơ ước.

Theo đó, Diễn giả - CEO khách mời tham gia Hội thảo sẽ là các chuyên gia công nghệ, những đại diện nhà tuyển dụng có bề dày kinh nghiệm trong việc trực tiếp phỏng vấn và lựa chọn ứng viên đến từ các công ty, tập đoàn uy tín như: Tập đoàn Microsoft Việt Nam, Tập đoàn Pyco, công ty Dek Technologies, công ty TNHH Dữ liệu linh hoạt – Flexidata, công ty Phát triển Web NIFTIT, công ty TNHH Tư vấn và Phát triển phần mềm LARION.
Cộng đồng IT HUTECH sẵn sàng “Định hướng nghề nghiệp & Chinh phục nhà tuyển dụng” 29
 Diễn giả - CEO khách mời tham gia Hội thảo sẽ là các chuyên gia công nghệ, những đại diện nhà tuyển dụng có bề dày kinh nghiệm

Đến với hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được nghe diễn giả khách mời chia sẻ về: Định hướng nghề nghiệp tương lai; Truyền cảm hứng yêu nghề; Xác lập mục tiêu phấn đấu trong học tập; Kỹ năng và kỹ thuật làm việc trong ngành Công nghệ thông tin; Kỹ năng tìm việc; Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng (kỹ năng viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn, những bước chuẩn bị để có một cuộc phỏng vấn thành công, những “bí kíp” để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng).
 
Cộng đồng IT HUTECH sẵn sàng “Định hướng nghề nghiệp & Chinh phục nhà tuyển dụng” 44
Cộng đồng IT HUTECH sẵn sàng “Định hướng nghề nghiệp & Chinh phục nhà tuyển dụng” vào ngày 03/12 nhé!
 
Đặc biệt, ngay tại buổi hội thảo, các bạn sẽ được tham gia giao lưu trực tiếp cùng các khách mời để tiếp cận gần nhất Chương trình tuyển dụng thực tập và làm việc tại hơn 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin uy tín hiện nay. Đây chính là cách trực quan nhất để các bạn sinh viên cảm nhận được không khí sôi động của thị trường tuyển dụng lĩnh vực Công nghệ thông tin hiện nay. Đồng thời, đây cũng sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích để các bạn chủ động định hướng phát triển nghề nghiệp của bản thân, tự tin nắm bắt được cơ hội việc làm yêu thích, đồng thời gia tăng hơn nữa vốn hiểu biết của mình về thế giới IT hiện đại.

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14560031