Hội Tin học TP.HCM, các doanh nghiệp đồng hành cùng Khoa Công nghệ thông tin chào đón tân sinh viên
Hôm nay (28/09), tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện chào đón các “tân binh” với những hoạt động sôi nổi, đánh dấu bước khởi đầu trên con đường chinh phục đam mê của các Tân sinh viên khóa 2018.

 
Khoa CNTT đã khởi động chuỗi chương trình chào đón Tân sinh viên vào sáng 28/09


Đồng hành cùng tân sinh viên khóa 2018 có PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng khoa, TS. Nguyễn Hà Giang và ThS. Dương Thành Phết - Phó trưởng khoa; Đại diện Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp & Việc làm sinh viên HUTECH cùng đội ngũ Giảng viên khoa Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, còn có bà Văn Thị Bích Ty - Trưởng ban Truyền thông - Sự kiện - Hội Tin học TP.HCM (HCA) , bà Nguyễn Thị Vọng - Giám đốc đào tạo FPT Software HCM, ông Phạm Nguyễn Mạnh - Giám đốc Cty Fujinet Systems JSC, anh Lê Phước Cường - Đại diện FPT Information Systems và đại diện nhiều doanh nghiệp đối tác khác cũng như nhiều cựu sinh viên thành đạt từ khoa CNTT HUTECH.
 


PGS.TS. Võ Đình Bảy gửi lời chúc mừng và chào mừng các Tân sinh viên đến với Khoa CNTT, bắt đầu hành trình trưởng thành và theo đuổi ước mơ của bản thân


Bà Văn Thị Bích Ty gửi gắm đến các bạn Tân sinh viên những niềm hy vọng mới, sẽ góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành CNTT Thành phố ngày một phát triển hơn


Bà Nguyễn Thị Vọng đại diện FPT Software trao tặng dây đeo thẻ cho các thành viên mới của khoa CNTT
Màn biểu diễn ảo thuật ấn tượng chào mừng các “tân binh” của Ảo thuật gia Lương Thế Vinh và các Ảo thuật gia Trẻ TP.HCM cùng CLB Ảo thuật HUTECH


Tại buổi Lễ chào đón, không chỉ được chia sẻ những thông tin thiết thực gắn liền với cuộc sống học hành, môi trường học tập tại HUTECH, các vấn đề học vụ, thi cử,…. các bạn Tân sinh viên còn nhận được những chia sẻ, giới thiệu về ngành học của mình từ anh Đinh Vũ Quốc Trung - Đại diện FPT Sofware HCM, anh Phạm Nguyễn Mạnh - Giám đốc Fujinet và anh Phan Nghĩa Hiệp - Quản lý công ty TMA Solution.
 

FPT Software trao Học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho khoa CNTT HUTECH


TMA Solutions trao 02 suất học bổng cho 02 Thủ khoa đầu vào của khoa CNTT
 

Nhằm mang đến cho các bạn những định hướng đúng đắn về lựa chọn tương lai ngay từ những ngày đầu tiếp cận ngành học này, buổi Talkshow “Câu chuyện của tôi - Lựa chọn của bạn” cũng diễn ra với sự xuất hiện của các chuyên gia công nghệ đến từ những doanh nghiệp CNTT lớn. Với vai trò là diễn giả, đồng thời là “tiền bối” khi vốn là cựu sinh viên HUTECH, anh Nguyễn Ngọc Đỉnh, anh Đặng Thái Anh Minh và anh Nguyễn Thanh Long đã giới thiệu sơ bộ về ngành học, những cơ hội nghề nghiệp cũng như hướng phát triển tư duy, lựa chọn hợp lý để chuẩn bị cho tương lai đến các Cử nhân CNTT tương lai.

Những thắc mắc về ngành nghề, công việc, cơ hội mà các bạn Tân sinh viên đặt ra đã nhanh chóng được đại diện doanh nghiệp, các thầy cô Giảng viên và các anh chị cựu sinh viên HUTECH giải đáp tận tình.

 Anh Nguyễn Ngọc Đỉnh chia sẻ cùng các bạn Tân sinh viên


Các bạn Tân sinh viên giao lưu cùng thầy cô Giảng viên, Đại diện doanh nghiệp và các anh chị Cựu sinh viênFPT Information Systems trao những phần quà cho các bạn sinh viên đặt câu hỏi thú vịBuổi chào đón đã diễn ra trong không khí hân hoan, gần gũi giữa thầy trò khoa CNTT và các doanh nghiệp đôi tác

 

Buổi chào đón Tân sinh viên đã diễn ra trong không khí hân hoan, gần gũi giữa thầy và trò khoa Công nghệ thông tin HUTECH. Hơn cả việc cùng giao lưu, gặp gỡ, các bạn Tân sinh viên đã hiểu hơn về ngành học của mình, có được những định hướng, lựa chọn đúng đắn cho chính mình trên con đường sắp tới.

Chúc năm học đầu tiên tại Giảng đường Đại học của các “tân binh” CNTT sẽ thành công, thể hiện bản lĩnh của những Kỹ sư Công nghệ thông tin tương lai, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, đam mê, ước muốn của chính mình!

 

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Minh Tuấn - Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14571788