Khoa Công nghệ Thông tin khai mạc Hội thao Sinh viên năm học 2018 - 2019
Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), đã tưng bừng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên tại sân E4, Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao (Khu Công nghệ cao, Q.9).

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Dương Thành Phết – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin - nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với sinh viên HUTECH nói chung và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng. Thầy cũng chia sẻ, Hội thao chính là dịp để Khoa tuyển chọn các vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển của Trường, tham dự giải đấu các cấp.

ThS. Dương Thành Phết phát biểu tại Lễ khai mạc

Những hình ảnh của ngày thi đấu đầu tiên

Được biết, Hội thao Khoa Công nghệ thông tin tổ chức 06 môn thi: Bóng đá, Kéo co, Cờ vua, Cờ tướng, Điền kinh và Cầu lông với nhiều nội dung thi đấu. Sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài hai môn Kéo co (nội dung nam) và Điền kinh (nội dung nam và nữ) với kết quả chung cuộc như sau:

Môn Nội dung Thứ hạng Cá nhân/Tập thể
Kéo co Nam Nhất 18DTHB1