Hơn 100 đề tài đã đăng kí tham gia HUTECH IT Got Talent 2018

Hội thi “Tìm kiếm tài năng CNTT 2018 - HUTECH Got Talent 2018” - sân chơi lớn nhất về học thuật dành riêng cho sinh viên yêu thích Công nghệ thông tin đã thu hút hơn 100 đề tài đăng kí tham gia với 4 bảng đấu (Quản trị mạng máy tính & An toàn thông tin; Lập trình ứng dụng SmartPhone; Lập trình ứng dụng website, laptop; Lập trình ứng dụng IoT).

Cuộc thi do khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức với sự đồng hành tài trợ của các doanh nghiệp lớn: Hội tin học TP.HCM (HCA), Công ty FPT Software, Công ty TMA Solutions, Công ty An Phú Việt, Mạng xã hội Azibai và Công ty CMCSI Saigon, quy tụ hơn 100 sinh viên đều là những gương mặt triển vọng, tiềm năng đến từ các đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin uy tín tại TP.HCM như: Đại học Công nghệ thông tin; Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; Học viện Hành chính quốc gia, Viện Công nghệ Việt - Nhật HUTECH, Viện Đào tạo quốc tế HUTECH và khoa Công nghệ thông tin HUTECH.

Hơn 100 đề tài đã đăng kí tham gia HUTECH IT Got Talent 2018 15
Cuộc thi đã thu hút hơn 103 đội thi đăng ký dự thi

Với số lượng đông đảo 103 đội thi và 187 thí sinh đăng kí dự thi, BTC cuộc thi đã lựa chọn ra 74 đội và 129 thí sinh chính thức bước vào tranh tài tại Vòng sơ tuyển vào các ngày 22/12 và 24/12 sắp tới.

Hơn 100 đề tài đã đăng kí tham gia HUTECH IT Got Talent 2018 29
Đây là sân chơi dành cho các bạn sinh viên đam mê Công nghệ thông tin thử sức mình và trau dồi thêm nhiều điều mới mẻ

Đây là sân chơi dành cho để các bạn sinh viên yêu thích, đam mê Công nghệ thông tin thử sức mình trong nghiên cứu học thuật, hình thành và phát triển ý tưởng công nghệ có khả năng ứng dụng thực tế cao. Qua đó, cuộc thi cũng là “bước đệm” tìm kiếm, hỗ trợ sinh viên có các đề tài tiềm năng để chọn lọc ra những gương mặt đại diện HUTECH tham gia những cuộc thi Tìm kiếm tài năng Công nghệ thông tin cấp Thành phố, cấp Quốc gia.

Những thông tin chi tiết về cuộc thi liên tục được cập nhật tại website: http://itgottalent.hutech.edu.vn/.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh dự thi nhé!

Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông