Chiều 21/08, khoa Công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng Cty TNHH DEK Technologies Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ khóa học Agile & Scrum cho 68 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Trụ sở chính Nhà trường.

Đại diện Cty TNHH DEK Technologies Việt Nam phát biểu tại lễ tổng kết và trao chứng chỉ

Tham dự lễ tổng kết có ông Huỳnh Thiện Khiêm – Huấn luyện viên Agile; ông Hoàng Hải Bình – Kỹ sư phần mềm; bà Nguyễn Hà Phương – Điều phối viên đào tạo của Cty TNHH DEK Technologies Việt Nam. Về phía HUTECH có sự hiện diện của PGS.TS. Võ Đình Bảy – Trưởng khoa CNTT; ThS. Dương Thành Phết – Phó Trưởng khoa CNTT cùng các giảng viên và sinh viên của khoa.

Sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH nhận chứng chỉ khóa học “Agile & Scrum” từ DEK Technologies 16
PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng khoa CNTT trao quà lưu niệm cho các đại diện của Cty TNHH DEK Technologies Việt Nam

Được biết, khóa học Agile & Scrum do DEK Technologies tài trợ mang mục tiêu tập huấn và đào tạo sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH về xây dựng phương pháp quản lý dự án phần mềm chuyên nghiệp với những ưu thế vượt trội. Đồng thời, khóa học cũng tạo điều kiện để sinh viên có dịp thực tập quy trình lập trình, sản xuất phần mềm và học hỏi những kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH nhận chứng chỉ khóa học “Agile & Scrum” từ DEK Technologies 28

Sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH nhận chứng chỉ khóa học “Agile & Scrum” từ DEK Technologies 31

Sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH nhận chứng chỉ khóa học “Agile & Scrum” từ DEK Technologies 34

Sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH nhận chứng chỉ khóa học “Agile & Scrum” từ DEK Technologies 37

Sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH nhận chứng chỉ khóa học “Agile & Scrum” từ DEK Technologies 40
68 sinh viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm được trao chứng chỉ khóa học Agile & Scrum

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt khóa học, ông Huỳnh Thiện Khiêm nhận xét: “Sinh viên HUTECH thể hiện rất tốt trong quá trình học tập, đặc biệt là các kỹ năng ngoại ngữ, làm việc nhóm,… Hy vọng trong thời gian tới DEK Technologies cùng Nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác triển khai nhiều hoạt động thiết thực khác nhằm giúp sinh viên trau dồi nhiều kinh nghiệm bổ ích, phục vụ công việc trong tương lai”.

Bên cạnh tài trợ khóa học Agile & Scrum, Cty TNHH DEK Technologies Việt Nam còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các Kỹ sư Công nghệ thông tin tương lai của HUTECH với nhiều vị trí và đãi ngộ lý tưởng.

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin