Sinh viên Công nghệ thông tin hào hứng khoe tài năng nghệ thuật với IT MUSIC FESTIVAL!
Không chỉ có các sân chơi lập trình hay khởi nghiệp, sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) còn có cả một sự kiện hoành tráng dành cho những kỹ sư IT có năng khiếu nghệ thuật, yêu thích các hoạt động biểu diễn - IT MUSIC FESTIVAL.
 
Diễn ra chiều 02/11 vừa qua, Gala Chung kết IT MUSIC FESTIVAL là sân chơi dành cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin nói riêng, sinh viên HUTECH nói chung thể hiện những tài năng như ca hát, nhảy, múa, kịch, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật... Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tại Chung kết IT MUSIC FESTIVAL là ca sĩ Ngọc Kayla, ca sĩ Đào Ngọc Sang và cặp đôi Youtuber đang được giới trẻ yêu mến - Di Di & Long C.

 
 
Chung kết IT MUSIC FESTIVAL 2019 là cuộc tranh tài của 15 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 100 thí sinh đăng ký dự thi. Với những tiết mục được đầu tư công phu, thể hiện niềm yêu thích và tinh thần “cháy hết mình” của mỗi thí sinh cho màn trình diễn của mình, IT MUSIC FESTIVAL thật sự là một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc cho khán giả và là “bài toán khó” cho ban giám khảo cuộc thi.

 
 
Chung cuộc, với giọng hát truyền cảm, phong thái biểu diễn tự tin, khả năng làm chủ sân khấu tốt, bạn Trần Thế Vinh (sinh viên năm 2) đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của IT MUSIC FESTIVAL. Bám đuổi điểm số sát sao và “cán đích” ở vị trí thứ hai là nhóm kịch KEIKO DX với tiểu phẩm “Nước ngoài”. Giải Ba thuộc về nhóm nhảy W.O.W với tiết mục nhảy hiện đại rực lửa và 03 giải Khuyến khích thuộc về các thí sinh Hứa Châu Hải Vy, Lê Minh Đức và Đặng Minh Hoàn.

 
 
Khép lại với những chiến thắng thuyết phục, hành trình IT MUSIC FESTIVAL 2019 đã mang không khí hứng khởi đến toàn thể sinh viên HUTECH sau những giờ học căng thẳng. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của IT MUSIC FESTIVAL 2019 nhé!

 


Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Minh Tuấn - Khoa Công nghệ thông tin
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578672