Sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH tiếp cận chương trình Developer Circles của Facebook
Ngày 01/06, khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) kết hợp với CoderSchool tổ chức buổi giới thiệu chương trình Developer Circles Vietnam Innovation Challenge tại Trung tâm Đào tạo nhân sự chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9). Đây là chương trình dành cho các Lập trình viên trẻ tuổi do Facebook khởi xướng và tổ chức tại Việt Nam trên 03 thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội.
 TS. Vũ Thanh Hiền (ảnh trên) cùng các thầy cô và đông đảo sinh viên khoa Công nghệ thông tin tham dự chương trình
 
Đến tham dự chương trình, đại diện Facebook Việt Nam và CoderSchool có Chị Hằng Phạm – Giám đốc Dự án, Chị Trang Nguyễn – Giám đốc Marketing và một số chuyên gia đến từ Thung lũng Công nghệ Silicon. Đại diện HUTECH có TS. Vũ Thanh Hiền – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin, quý thầy cô là Giảng viên Khoa cùng hơn 150 Kỹ sư Công nghệ thông tin tương lai.

 Các chuyên gia đến từ Facebook Việt Nam và CoderSchool tham dự chương trình
 
Tại chương trình, các bạn sinh viên được giới thiệu về Developer Circles Vietnam Innovation Challenge – Chương trình nâng cao kỹ năng, trình độ Công nghệ thông tin cho các Lập trình viên Việt Nam, được triển khai bởi Facebook và CoderSchool ở ba thành phố lớn là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Với ba chủ đề đào tạo trong chương trình: Lập trình di động, Quản lý sản phẩm và Khoa học dữ liệu, các bạn sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH sẽ được lựa chọn chủ đề học tập mình mong muốn, đồng thời được tham gia chương trình trong 10 tuần miễn phí và có cơ hội được gia nhập hàng ngũ nhân sự của các công ty lớn như: Sendo, Momo, Chotot, Haravan, FeCredit.

 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi và giao lưu trực tiếp với các chuyên gia
 
Sinh viên HUTECH đã thể hiện sự quan tâm đến Chương trình học tập chi tiết trong vòng 10 tuần, Nội dung đào tạo của chương trình, Thể thức tính điểm trong quá trình học tập và thi đua…. . Tất cả những điều này đã được chuyên gia chia sẻ tận tình, chi tiết đến các bạn.

 

 

 

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia
 
Chương trình cũng trao tặng nhiều phần quà giá trị dành cho các học viên tham gia học tập với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng, trong đó, 01 suất tham quan Văn phòng Facebook tại Chi nhánh Singapore sẽ là quà thưởng đặc biệt nhất.
 
Các bạn sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH mong muốn tham gia chương trình, vui lòng ghi danh tại link đăng ký chính thức: https://devc-challenge.coderschool.vn/

Tin & Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576233