Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH

Ghi nhận thành quả nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt quãng đường đại học, hôm nay (20/6), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt tháng 6/2020 cho các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư.

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 11

Lễ tốt nghiệp diễn ra trang trọng tại Hội trường E3-05.01 - Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao Q.9, TP.HCM) với sự tham dự của đại diện Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường.

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 20
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư đã hoàn thành quá trình học tập miệt mài, đồng thời kỳ vọng các bạn sẽ không ngừng học tập, thành công trong cuộc sống

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 24

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 27

Cùng bạn bè ghi lại những hình ảnh đẹp trước khi rời mái trường HUTECH

Trong khung giờ buổi sáng là đợt trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư thuộc các đơn vị: Khoa Dược, Viện Đào tạo Quốc tế, Khoa Truyền thông và Thiết kế, Khoa Nhật Bản học, Khoa Xây Dựng, Khoa Luật, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Khoa Tiếng Anh.

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 43
ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên công bố các Quyết định khen thưởng những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 53
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt tuyên dương, khen thưởng (từ phải sang): sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc toàn khóa học - Nguyễn Thị Bích Vân, sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc vượt tiến độ - Trần Thúy Vy, sinh viên dạt danh hiệu Thủ khoa khóa học - Tạ Thiên Khoa

Tiếp nối ở khung giờ chiều, Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư thuộc Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Tài chính - Thương mại và Khoa Quản trị kinh doanh, Viện Kỹ thuật HUTECH, Viện Khoa học xã hội & Nhân văn sẽ được chính thức nhận bằng tốt nghiệp từ Nhà trường.

Đến tham dự sự kiện có ý nghĩa trọng đại này còn có quý phụ huynh, bạn bè, thân hữu của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư đến chung vui. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc rạng rỡ của các bạn sáng nay nhé!

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 63

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 66

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 69

Rạng rỡ niềm vui tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư HUTECH 72