IT GOT TALENT BẢNG D

Vào chiều ngày 17/12/2021, Khoa CNTT HUTECH phối hợp cùng Hội Tin học TP.HCM và 05 Nhà tài trợ: Công ty TMA Solutions, Công ty FPT Software HCM, Công ty FUJINET, Công CMC TSSG và Ngân hàng HDBank tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng CNTT 2021 - Lần thứ 5". Cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi và tranh tài cùng nhau, phát triển các kỹ năng và hiểu biết thêm nhiều kiến thức chuyên môn về ứng dụng AIoT & Blockchain & Game.
IT GOT TALENT BẢNG D 5
Cuộc thi được khai mạc vào lúc 13g00 ngày 17/12/2021 với sự hiện diện của quý Thầy và Hội đồng Ban Giám Khảo:

IT GOT TALENT BẢNG D 9  IT GOT TALENT BẢNG D 11

IT GOT TALENT BẢNG D 15  IT GOT TALENT BẢNG D 16

IT GOT TALENT BẢNG D 19
IT GOT TALENT BẢNG D 21

PGS.TS Võ Đình Bảy - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, TS. Vũ Thanh Hiền - Chủ tịch hội đồng , TS. Nguyễn Thị Hải Bình - Thường trực hội đồng, ThS. Nguyễn Đông Phương - Thường trực hội đồng, ThS. Nguyễn Thanh Tùng  - Thư ký hội đồng.

Mở đầu cuộc thi, ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thư ký của chương trình có đôi lời chia sẻ đến các bạn thí sinh tham gia: “Lượng tri thức các bạn sinh viên nhận được khi tham gia cuộc thi này sẽ giúp các bạn hoàn thiện sản phẩm của mình hơn”. Đồng thời, thầy cũng có đôi lời nhắc nhở với các bạn thí sinh nhằm giúp các bạn có tinh thần và khí thế hơn.
IT GOT TALENT BẢNG D 27
ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Thư ký của chương trình.

PGS.TS Võ Đình Bảy khẳng định: “Tìm kiếm Tài năng CNTT là cuộc thi có quy mô lớn được tổ chức hàng năm gồm 5 bảng thi tương ứng với 5 doanh nghiệp tài trợ”. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ lợi ích khi mà các bạn sinh viên tham gia cuộc thi này : được cọ xát và doanh nghiệp sẽ góp ý khi mà sản phẩm lọt vào vòng Chung kết.
IT GOT TALENT BẢNG D 33
PGS.TS Võ Đình Bảy - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin.

TS.Vũ Thanh Hiền triển khai về vòng Bán Kết bảng D. Thầy cũng có đôi lời chia sẻ: “Nếu không có cơ hội vào vòng Chung Kết thì cũng đừng lo ngại quá vì qua đó, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn về sản phẩm. Và những lựa chọn ý tưởng hay, hoàn thiện tốt sẽ được vào vòng Chung Kết.”
IT GOT TALENT BẢNG D 39
TS. Vũ Thanh Hiền - Chủ tịch hội đồng.
Các thí sinh tham dự cuộc thi IT GOT TALENT đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho đề tài của đội mình. Đề tài của các thí sinh hết sức đa dạng và phong phú.
Các thí sinh lần lượt trình bày đề tài của đội mình.

IT GOT TALENT BẢNG D 46 IT GOT TALENT BẢNG D 48

IT GOT TALENT BẢNG D 52 IT GOT TALENT BẢNG D 54

IT GOT TALENT BẢNG D 58
IT GOT TALENT BẢNG D 60

IT GOT TALENT BẢNG D 67 IT GOT TALENT BẢNG D 69

IT GOT TALENT BẢNG D 73 IT GOT TALENT BẢNG D 75

IT GOT TALENT BẢNG D 79 IT GOT TALENT BẢNG D 81

IT GOT TALENT BẢNG D 85 IT GOT TALENT BẢNG D 87

IT GOT TALENT BẢNG D 91

Đội 1: Nhận diện thời trang Fashion MNIST.
Đội 2: Cổ phiếu.
Đội 3: Trợ lý ảo trong máy tính.
Đội 4: Điểm danh qua khuôn mặt bằng mạng CNN.
Đội 5: Trợ lý ảo trong máy tính.
Đội 6: Ứng dụng phát triển người thư viện Yolo.
Đội 7: Dùng CNN phân loại chữ số từ 0 - 9.
Đội 8: Trợ lý hỗ trợ giao tiếp với người khiếm thanh, khiếm thính.
Đội 9: Ứng dụng nhận diện chữ cái viết tay.
Đội 10: Dự đoán giá cổ phiếu bằng LSTM.
Đội 11: Bãi giữ xe thông minh.
Đội 12: Dự đoán số người mắc bệnh Covid trên thê thế giới.
Đội 13: Sky-net trợ lý ảo thông minh - Cảnh báo ngủ gật.
Đội 14: Dự đoán doanh thu.
Đội 15: Hệ thống nhận diện và xử lý ảnh phản cảm, độc hại.
Đội 16: AI quản gia.
Đội 17: Game 2P Platforms “Diệt virus” bằng unity.
Đội 18: Xây dựng Game sinh tồn 3D bằng Unity.
Đội 19: Cải tiến thuật toán FHN sử dụng phương pháp song song Multiple - Core.

Kết thúc chương trình, thầy Nguyễn Thanh Tùng tổng kết lại có 22 đội đăng ký tham gia và có 19 đề tài được các thí sinh trình bày trong cuộc thi ngày hôm nay.
IT GOT TALENT BẢNG D 115
Kết thúc cuộc thi vòng Bán Kết bảng D ngày hôm nay, các bạn sinh viên đã được cọ xát với thực tế hơn, tự tin sáng tạo hơn, mở mang kiến thức và tầm nhìn rộng rãi hơn. Các sinh viên sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn về bản thân cũng như đề tài dự thi bản thân mình làm ra. Và những lựa chọn ý tưởng hay, hoàn thiện tốt đã được vào vòng Chung Kết.