IT GOT TALENT BẢNG C

Vào chiều ngày 19/12/2021, Khoa CNTT HUTECH phối hợp cùng Hội Tin học TP.HCM và 05 Nhà tài trợ: Công ty TMA Solutions, Công ty FPT Software HCM, Công ty FUJINET, Công CMC TSSG và Ngân hàng HDBank tổ chức “Hội thi Tìm kiếm tài năng CNTT 2021”. Đây là cơ hội để giúp cho sinh viên được giao lưu và học hỏi kiến thức, qua đó giúp nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.
IT GOT TALENT BẢNG C 5
  Cuộc thi khai mạc vào lúc 12h30 ngày 19/12/2021 với sự hiện diện của các quý thầy cô và hội đồng  ban giám khảo:

IT GOT TALENT BẢNG C 9  IT GOT TALENT BẢNG C 10

IT GOT TALENT BẢNG C 13  IT GOT TALENT BẢNG C 14

IT GOT TALENT BẢNG C 17  IT GOT TALENT BẢNG C 18

IT GOT TALENT BẢNG C 21  IT GOT TALENT BẢNG C 22

PGS.TS. Võ Đình Bảy -  Trưởng khoa CNTT, ThS. Dương Thành Phết  – Phó trưởng khoa CNTT, TS. Cao Tùng Anh - Chủ tịch Hội đồng, ThS. Võ Hoàng Khang - Thành viên Hội đồng, ThS. Phan Đức Trí - Thư ký Hội đồng Bảng C1, ThS. Trương Thị Minh Châu - Thành viên Hội đồng, ThS Trịnh Đồng Thạch Trúc - Thành viên Hội đồng, ThS Võ Tấn Dũng - Thư ký Hội đồng Bảng C2.
Mở đầu, PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng khoa CNTT có đôi lời chia sẻ: “Tìm kiếm tài năng để tiếp tục phát triển, bồi dưỡng tài năng để chúng ta có thể tham gia những cuộc thi phía sau. Đối với khoa mình, mỗi năm tổ chức tương đối nhiều cuộc thi. Tuy nhiên cuộc thi này là cuộc thi lớn nhất năm của khoa công nghệ thông tin. Đối với bảng này thì thầy thấy là cạnh tranh lớn nhất vì số lượng đề tài khá nhiều và chúng ta tập trung công sức vào cũng khá nhiều trong bảng này. Do đó giả sử chúng ta được chọn vào vòng chung kết thì đó là một điều rất tốt đối với chúng ta, còn nếu không được chọn vào vòng chung kết thì các bạn cũng gặt hái rất nhiều kinh nghiệm mà thầy cô góp ý trong ngày hôm nay để chúng ta hoàn thiện sản phẩm và tìm kiếm các cơ hội sau này”.
IT GOT TALENT BẢNG C 29
PGS.TS. Võ Đình Bảy -  Trưởng Khoa Công nghệ thông tin có đôi lời chia sẻ
TS. Cao Tùng Anh triển khai về vòng Bán Kết bảng C, thầy cũng có đôi lời chia sẻ: “Thông qua cuộc thi này, thầy mong rằng các bạn cũng có thêm kinh nghiệm, kỹ năng mềm sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trang sau khi ra trường. Quan trọng là sự tự tin, chúng ta phải tin tưởng vào sản phẩm của chúng ta trước rồi mới tính tiếp là người khác có tin mình hay không. Và những lựa chọn ý tưởng hay, hoàn thiện tốt sẽ được vào vòng Chung Kết.”
IT GOT TALENT BẢNG C 36
TS. Cao Tùng Anh - Chủ tịch Hội đồng có đôi lời chia sẻ

Các thí sinh tham dự cuộc thi IT GOT TALENT – Bảng thi C  đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho đề tài của đội mình. Đề tài của các thí sinh hết sức đa dạng và phong phú.
Các thí sinh lần lượt trình bày đề tài của đội mình:
IT GOT TALENT BẢNG C 43 IT GOT TALENT BẢNG C 44

IT GOT TALENT BẢNG C 47 IT GOT TALENT BẢNG C 48

IT GOT TALENT BẢNG C 51 IT GOT TALENT BẢNG C 52
Có các đề tài như:
  •   Phần Mềm Quản Lý Sổ Gia Đình Công Giáo Giáo Hội Việt Nam.
  •   Xây Dựng Website Kinh Doanh Gạo Ngon.
  •   Website Đặt Lịch Khám Tại Phòng Khám Tư Nhân
  •   Website Hỗ Trợ Học Tập Trực Tuyến Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông
  •   Tạo Và Sáng Tạo Cv - Hutechcv
  •   Quản Lý Sách Bobo
  •   Website Quản Lý Đặt Và Tour Du Lịch
  •   Phát Triển Website Bán Cây Cảnh Chuẩn Seo Theo Mô Hình Mvc
  •   Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý Hiến Máu
  •   Website Tìm Phòng Trọ
  •   Hutech Meet
  •   Website Bán Bánh Kem
  •   Web Stream
  •   Hutech Meet
  •   Website Bán Bánh Kem
  •   Web Streaming Video Với Công Nghệ Rtmp Và Hls
  •   Nghiên Cứu Về Blazor Và Ứng Dụng Vào Trang Web Quản Lý Nhân Sự
  •   Website Hỗ Trợ Y Tế Cho Phòng Khám.
IT GOT TALENT BẢNG C 75
Kết thúc cuộc thi IT GOT TALENT – Bảng thi C ngày hôm nay, các bạn sinh viên đã được cọ xát với thực tế hơn, tự tin sáng tạo hơn, mở mang kiến thức và tầm nhìn rộng rãi hơn. Các sinh viên sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn về bản thân cũng như đề tài dự thi bản thân mình làm ra. Những lựa chọn ý tưởng hay, hoàn thiện tốt đã được vào vòng Chung Kết.