Workshop “Phát triển ứng dụng di động đa nền tảng với Flutter”
Vào sáng ngày 23/12/2021, Khoa Công nghệ Thông tin HUTECH phối hợp cùng Công ty FUJINET SYSTEMS tổ chức hội thảo với chủ đề: “Phát triển ứng dụng di động đa nền tảng với Flutter” nhằm giúp cho sinh viên được giao lưu và học hỏi kiến thức thực tế về công nghệ phát triển ứng dụng di động đa nền tảng từ các chuyên gia doanh nghiệp có kinh nghiệm. 
Chương trình được khai mạc vào lúc 8h00 với sự hiện diện của quý vị đại biểu:

  
Về phía công ty FUJINET: Anh Trương Duy Khánh - Trưởng nhóm nghiên cứu R&D Center FUJINET, Anh Nguyễn Văn Trung - Trưởng phòng tuyển dụng và Đào tạo FUJINET, Anh Nguyễn Vũ Huy - Chuyên viên nghiên cứu R&D Center FUJINET.
 
  
Về phía Ban chủ nhiệm Khoa CNTT gồm: ThS. Dương Thành Phết – Phó trưởng khoa CNTT và ThS. Nguyễn Đình Ánh – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm. Cùng quý Thầy/Cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Công nghệ Thông tin.
Và một phần không thể thiếu để góp phần thành công cho chương trình là tất cả các bạn sinh viên tham gia trong phòng Meeting và các bạn theo dõi trên sóng livestream trên Fanpage: HUTECH - Khoa Công Nghệ Thông Tin.
Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Đình Ánh -  Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm đã có đôi lời chia sẻ đến quý vị đại biểu và các bạn sinh viên: “Khoa CNTT đã tổ chức rất nhiều hoạt động cũng như các buổi Workshop giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với các dự án thực tế, những kinh nghiệm làm việc được đúc kết từ các anh/chị đến từ các công ty phần mềm. Thay mặt bộ môn Công nghệ phần mềm nói riêng và khoa CNTT nói chung xin chân thành cảm ơn quý anh chị cũng như hy vọng phía công ty sẽ có nhiều dịp hơn nữa, và nếu được thì không chỉ tổ chức những buổi Workshop mà có thể tổ chức những khóa học ngắn về Flutter. Chúc cho tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe và có thật những thành công to lớn trong sự nghiệp, trong công việc của mình. Xin chân thành cảm ơn!” 

ThS. Nguyễn Đình Ánh -  Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm chia sẻ
Tiếp theo, Anh Nguyễn Văn Trung – Trưởng phòng Tuyển dụng – đào tạo công ty FUJINET cũng có đôi lời chia sẻ và giới thiệu về công ty Fujinet System: “Ngày hôm nay FUJINET rất vinh dự được đồng hành với khoa CNTT ĐH Hutech để tổ chức buổi Workshop về chủ đề Flutter để các anh chị đã làm việc thực tế trong công ty chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các bạn sinh viên. Và sau khi anh Khánh và anh Huy chia sẻ thì anh cùng các anh chị và các thầy sẽ cố gắng giải đáp hết những thắc mắc cho các bạn ở phần hỏi đáp cuối chương trình.”

  

  

  
Anh Nguyễn Văn Trung – Trưởng phòng Tuyển dụng – Đào tạo công ty FUJINET

Chương trình đã bắt đầu với diễn giả đặc biệt đầu tiên của chương trình - Anh Trương Duy Khánh - Trưởng nhóm nghiên cứu R&D Center FUJINET với phần: “Giới thiệu về Phát triển ứng dụng di động đa nền tảng với  Flutter”
  

  

  

Để thay đổi không khí chương trình, BTC đã tổ chức một minigame nho nhỏ với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên.

Sau những phút giây giải trí với minigame, các bạn sinh viên tiếp tục lắng nghe Anh Trương Duy Khánh chia sẻ về “Flutter và kinh nghiệm người trong nghề”:

  


  


  

Cuối cùng là phần tọa đàm giao lưu để các bạn sinh viên có thể tháo gỡ những dấu chấm hỏi của mình. Các bạn sinh viên đã đặt câu hỏi với các vị diễn giả, mỗi câu hỏi có một phần quà dành cho các bạn sinh viên.
  

  

Kết thúc hội thảo “Phát triển ứng dụng di động đa nền tảng với Flutter”. Các bạn sinh viên đã được giao lưu và học hỏi rất nhiều kiến thức thực tế về công nghệ phát triển ứng dụng di động đa nền tảng từ các chuyên gia doanh nghiệp có kinh nghiệm. Qua đó các bạn sinh viên cũng nhận được những lời động viên khích lệ để có thể định hướng nghề nghiệp và dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.
14598921