​DXC TECHNOLOGY VIRTUAL TOUR
 
 
Tiếp nối thành công của các buổi “tham quan ảo” trước đây, chiều ngày 05/01/2022, Khoa Công nghệ Thông tin Hutech cùng công ty DXC Technology tổ chức buổi Virtual IT Office tham quan công ty DXC dành cho các bạn sinh viên năm năm hai và tân sinh viên được học hỏi, làm quen với môi trường làm việc trong tương lai.
Chương trình bắt đầu lúc 14g00 với sự tham gia của hai diễn giả đến từ công ty DXC Technology, chị Trang Trần - Bộ phận tuyển dụng công ty DXC, anh Long Trương - Trưởng bộ phận tuyển dụng và thu hút nhân tài. Mở đầu buổi tham quan, chị Trang Trần đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về công ty DXC để các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về môi trường làm việc năng động ở công ty. Ngoài ra, chị cũng cho biết về những mục tiêu, sứ mệnh và giá trị của DXC. 
 

 

 
Chị Trang Trần giới thiệu về công ty DXC
Bên cạnh môi trường làm việc năng động trẻ trung công ty cũng tổ chức những hoạt động vì cộng đồng và nhiều hoạt động gắn kết nhân viên tại DXC.

 

  

 
 

  
Môi trường làm việc năng động và các hoạt động của DXC
Đến với phần quan trọng của buổi tham quan, anh Long Trương đã đưa các bạn sinh viên năm nhất và năm hai của khoa CNTT khám phá văn phòng làm việc với nhiều tiện ích. Ngoài ra, anh Long còn giới thiệu về các công nghệ, robot hiện đang dùng tại công ty.

 

 
Bên ngoài công ty DXC Technology
 
 

 
Đại sảnh và thang máy
 
 

 

 
Phòng khách và một số phòng nhỏ của DXC
 
 

 
Phòng làm việc tại DXC

 

Khu vực IT

 
 

  
Phòng Training

 
 

  
Phòng họp và phòng giải trí

 
 

 
Phòng cho thực tập sinh và phòng ăn

 
 


Phòng công nghệ của DXC
Tiếp tục buổi tham quan với phần chia sẻ của chị Trang Trần về chương trình DEPC - chương trình thực tập được tuyển dụng quanh năm tại DXC: bật mí về yêu cầu để được thực tập tại DXC, nhấn mạnh về thế mạnh ngoại ngữ khi tham gia chương trình và cách thức đăng ký để thực tập cũng như làm việc thông qua 4 bước.

Chương trình tuyển dụng của DXC
Kết thúc buổi tham quan là phần trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên. Anh Long và chị Trang đã trả lời một số thắc mắc của các bạn về thế mạnh khi biết Tiếng Anh tại DXC, chi nhánh của công ty, thời gian làm việc khi đi thực tập, khả năng thực tập khi còn sinh viên năm nhất, năm hai,...
Kết thúc buổi tham quan, các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đã có thể biết thêm những thông tin của công ty DXC Technology, những công nghệ hiện đang áp dụng tại công ty, những cơ hội thực tập và việc làm, định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai, cũng như những cơ hội thăng tiến trong công việc khi làm việc tại công ty DXC Technology.
Tin: Ngọc Bích, Văn Tiến
Khoa Công nghệ Thông tin
14599654