Khởi động học kỳ trực tuyến với lời nhắn nhủ từ những “người hỗ trợ”

Năm học mới 2021-2022 đã chính thức khởi động tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) từ ngày 06/9 theo hình thức trực tuyến. Cùng với các giảng viên trực tiếp giảng dạy, các bạn sinh viên còn có sự đồng hành thường xuyên của đội ngũ thư ký Khoa/Viện - những người hỗ trợ nhiệt tình giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt những thông tin học vụ và ngoại khóa cần thiết. 
 


Để học trực tuyến hiệu quả, sinh viên HUTECH luôn có những người hỗ trợ nhiệt tình

 

Trong giai đoạn khởi động năm học mới, hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ từ những người hỗ trợ nhé!

 

Sát cánh cùng các bạn sinh viên, dù trực tiếp hay là trực tuyến!

 

Dù trực tiếp đến với văn phòng mỗi Khoa, Viện tại HUTECH hay là “gõ cửa” văn phòng trực tuyến của từng đơn vị trong thời gian giãn cách xã hội này, các bạn sinh viên vẫn sẽ luôn gặp gỡ các anh chị Thư ký - những người luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn với 100% nhiệt huyết. Và tất nhiên, trong năm học 2021-2022, điều đó vẫn không thay đổi!  

 

“Năm nay, tân binh khóa 2021 khởi động năm học mới tại một giảng đường mới và cách học cũng mới. Các bạn sinh viên thì đã phần nào quen rồi, nhưng cũng khó có thể tránh khỏi khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, anh chị Thư ký Khoa/Viện vẫn trực tại văn phòng trực tuyến để hỗ trợ các bạn sinh viên khi cần. Và tất nhiên khi trở lại học tập tại Trường, anh luôn ở tại Văn phòng Khoa tiếp đón các bạn nhé!”, anh Hồ Nhân Nghĩa - Thư ký Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn nhắn nhủ. 
 


Anh Hồ Nhân Nghĩa và lời nhắn nhủ năm học mới

 

Chị Nguyễn Thị Ngân - “người chị” nhiệt tình của sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại chia sẻ rất chân thành: “HUTECH là ngôi nhà chung chứa đựng rất nhiều kỷ niệm của chị và các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên, và sắp tới đây là của các bạn nữa. Do vậy, hãy cùng cố gắng, hoàn thiện bản thân, thầy cô và các anh chị luôn đồng hành cùng các bạn trên suốt hành trình sinh viên đáng nhớ.”
 


"Người chị" nhiệt tình của sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại - Chị Nguyễn Thị Ngân

 

Từ Khoa Công nghệ thông tin, anh Nguyễn Thanh Đăng - Thư ký Khoa cũng gửi lời đến các IT-ers:“Thầy cô, bạn bè và các anh chị Thư ký luôn bên các bạn, nên đừng ngại ngần chia sẻ những khó khăn, thắc mắc - nhất là khi bắt đầu năm học mới theo một cách không thể đáng nhớ hơn thế này! Anh em IT lúc vào ca học nhớ dùng máy tính hoặc laptop, cầm máy lên bàn ngồi nghiêm túc và trải nghiệm học online như là tham gia lớp học thực tế ảo thôi nào! Còn riêng các bạn tân binh, chúc các bạn sớm hòa nhập và học tập thật tốt nhé!”
 


"Anh em" IT đừng quên tìm kiếm anh Nguyễn Thanh Đăng - Thư ký Khoa Công nghệ thông tin khi cần được hỗ trợ nhé!

 

Loạt thông điệp chân thành cho các Tân Sinh viên

 

Là người hỗ trợ sinh viên của “nam nhi quốc” - Viện Kỹ thuật HUTECH, chị Phùng Thị Xuân Mai rất ấn tượng về những người bạn mới năng động của mình. “Các bạn Tân Sinh viên của Viện rất tuyệt khi luôn vui vẻ, hòa đồng dẫu còn bỡ ngỡ với hình thức tựu trường “đặc biệt” này. Hãy luôn giữ tinh thần, chờ ngày hội ngộ tại HUTECH với thật nhiều hoạt động thú vị, các bạn nhé!”
 

Chị Phùng Thị Xuân Mai và anh Ngô Quốc Nhân


Anh Ngô Quốc Nhân - Thư ký Khoa Quản trị kinh doanh “cảnh báo” các Tân Sinh viên: “Để học tập tốt thì hãy nhớ giữ gìn sức khỏe, chủ động hơn với việc tự học, chăm chỉ ôn luyện và quan trọng là... đừng ngủ quên trước chiếc camera mỗi khi vào học nhé!”.

 

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hằng - Thư ký Khoa Hệ thống thông tin quản lý lại có rất nhiều điều cần “nhắc cho bằng hết” với các thành viên mới của Khoa: “Giảng đường đại học sẽ là vạch xuất phát cho hành trình định vị chính bạn, 04 năm này rồi sẽ qua nhanh thôi, nên hãy nỗ lực, trân trọng từng giây phút để trau dồi bản thân. Hãy tận hưởng tuổi trẻ mình thật tốt nhé, vì đây là khoảng thời gian rực rỡ nhất của các bạn đấy!”
 

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hằng và anh Nguyễn Thanh Vang


Anh Nguyễn Thanh Vang - Thư ký Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT) động viên: “Hãy cứ tự tin khởi động năm học 2021-2022 thật tốt nhé các “tân binh”, hành trình sôi nổi tại HUTECH luôn sẵn sàng chờ đón các bạn!”

 

Chị Trần Thị Mỹ Duyên - Thư ký Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế thì gửi lời khích lệ "đàn em" HUTECH:“Chúc các Tân Sinh viên một khởi đầu suôn sẻ cũng như mau chóng thích ứng, tìm thấy niềm vui trong việc học trực tuyến. Khi dịch bệnh đã được kiểm soát, chúng ta lại cùng trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn khác tại HUTECH nhé!”
 

Chị Trần Thị Mỹ Duyên và anh Nguyễn Minh Khoa


Còn anh Nguyễn Minh Khoa - Thư ký Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) lại tràn đầy kỳ vọng vào sự nhiệt huyết của các bạn: “Chúc Tân Sinh viên luôn nhiệt tình, luôn lạc quan, luôn hăng hái “giữ lửa”đam mê, để sẵn sàng tỏa sáng thật nhiệt tình trong các sân chơi, đấu trường hấp dẫn của HUTECH sắp tới nhé!”

 

Một hành trình mới đã khởi động với muôn vàn điều mới mẻ với các bạn Tân Sinh viên HUTECH. Những điều còn lạ lẫm có thể sẽ là thử thách, cũng sẽ là động lực để các bạn tự tin vươn xa hơn trên hành trình chinh phục đam mê. Và trên suốt hành trình đó, các anh chị Thư ký, Phụ trách Khoa/Viện sẽ luôn là người hỗ trợ hết mình để các bạn sinh viên có một thời đại học thật thú vị!  

 
Trong suốt quá trình học tập trực tuyến, tất cả các bạn sinh viên HUTECH có thể liên hệ văn phòng trực tuyến của Khoa/Viện mình cũng như các Phòng, Ban, Trung tâm chức năng trong khung thời gian làm việc của Trường để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tháo gỡ các vấn đề phát sinh. Danh bạ chi tiết về văn phòng trực tuyến của các đơn vị, các bạn sinh viên có thể xem TẠI ĐÂY.

Thực hiện: Ngọc Anh
Phòng Truyền thông
14595037