Cặp đôi “mở hàng” gameshow “Hẹn hò thời Cô-Vy” vượt qua thử thách ghép đôi thành công
Tối 29/9 vừa qua, số đầu tiên của gameshow “Hẹn hò thời Cô-Vy” do Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã “tác hợp” thành công cho cặp đôi người chơi đầu tiên. Chương trình dù diễn ra trực tuyến nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn với sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.
 
Người chơi của chương trình “Hẹn hò thời Cô-Vy” số 01 là bạn Dương Quốc Tuấn, sinh ra tại Quảng Ngãi, hiện đang là sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH và bạn Phạm Diễm Trinh, sinh ra tại TP.HCM, đang học Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế.
 

Cặp đôi đầu tiên là bạn Phạm Diễm Trinh (Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế) và Dương Quốc Tuấn (Viện Kỹ thuật HUTECH)
 
Chia sẻ với chương trình, Quốc Tuấn cho biết bạn có sở thích nghe nhạc và chơi thể thao. Diễm Trinh thích du lịch, thích dành thời gian bên cạnh những người mình yêu thương và đặc biệt là rất yêu mèo. Cả hai cũng “thú nhận” những điểm yếu của mình, như Quốc Tuấn tự nhận bạn hơi trẻ con, hay nói đi nói lại một vấn đề,... còn Diễm Trinh cũng thừa nhận mình khá bướng, tính cách có phần hơi “mưa nắng” và khi bận rộn thường không để ý đến đối phương.
 

Thử thách dành cho người chơi ở vòng đầu tiên
 
Đến với chương trình, Quốc Tuấn và Diễm Trinh đã trải qua thử thách ở 05 hạng mục gồm Từ khóa bí ẩn, Tài lẻ chinh phục, Tâm đầu ý hợp, Nhận định đối phương và Quyết định cuối cùng để tìm hiểu về đối phương. Hai bạn cũng cho thấy mình có nhiều điểm có thể “bù trừ” cho nhau, đặc biệt khi Diễm Trinh khá trầm tính, mong manh thì Quốc Tuấn lại hoạt bát, mạnh mẽ và hiểu chuyện. Cặp đôi khiến “ông tơ bà nguyệt” của chương trình liên tục xuýt xoa khi tỏ ra đầy ăn ý khi chia sẻ về cuộc sống và sở thích của mình cũng như khi trò chuyện trực tiếp. Nhiều khán giả theo dõi trực tiếp cũng không ngừng để lại bình luận cổ vũ, nhiệt tình ủng hộ cặp đôi.
 
 
Cả hai đã trải qua nhiều vòng thử thách để tìm hiểu về đối phương
 
Ở phần hồi hộp nhất chương trình - phần “Quyết định cuối cùng”, sau khi cân nhắc, Quốc Tuấn và Diễm Trinh đã cùng đưa ra lựa chọn “Ghép đôi thành công”. Số đầu tiên của “Hẹn hò thời Cô-Vy” đã kết thúc tốt đẹp với màn kết đôi không thể hồi hộp hơn.
 
 
Sau khi trải qua các vòng thi để tìm hiểu đối phương, hai bạn đã cùng lựa chọn “Ghép đôi thành công”
 
Hy vọng rằng từ chương trình “Hẹn hò thời Cô-Vy” số đầu tiên, cặp đôi người chơi sẽ có dịp trò chuyện nhiều hơn để mở ra một cơ hội mới cho mình. Các bạn hãy tiếp tục đón xem chương trình “Hẹn hò thời Cô-Vy” vào 19h00 vào thứ Tư hàng tuần các ngày 6, 13 và 20/10 tới đây trên Fanpage Tuổi trẻ HUTECH để xem sẽ có thêm những cặp đôi nào có thể tắt trạng thái “FA” và mở ra mối quan hệ mới không nhé!

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên
Phòng Truyền thông
14597194