Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm phát động phong trào sinh viên năm học 2021-2022
Sáng nay 05/01, Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ phát động phong trào sinh viên năm học 2021-2022. Chương trình diễn ra trực tuyến trên ứng dụng Google Meet với ý nghĩa động viên, khích lệ sự nhiệt huyết, năng động của sinh viên với các hoạt động sắp tới.
 

Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm đã tổ chức Lễ phát động phong trào sinh viên năm học 2021-2022 vào sáng nay (05/01)
 
Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, ThS.BS. Nguyễn Duy Tài - Phó Trưởng Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm, ThS.DS. Nguyễn Phương Tùng - Phó Trưởng Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm, ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường cùng quý thầy cô cán bộ - giảng viên Khoa.

 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt tham dự chương trình và khích lệ các bạn sinh viên Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt chia sẻ: “HUTECH sẽ luôn đồng hành cùng các em trên hành trình phát triển sắp tới, do vậy, hãy chủ động và hết mình trong các hoạt động để tích lũy những trải nghiệm tốt nhất. Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm là đơn vị "trẻ" với những cơ hội rộng mở, sẽ cùng các em hội nhập, hoàn thiện bản thân và theo đuổi đam mê của mình".

ThS.BS. Nguyễn Duy Tài

ThS.DS. Nguyễn Phương Tùng

ThS. Đỗ Trần Thành

Đ/c Nguyễn Gia Huy
Chương trình nhận được sự quan tâm từ lãnh đạo Nhà trường, Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm và các đơn vị
 
Động viên tinh thần của sinh viên nhân dịp năm mới, ThS.BS. Nguyễn Duy Tài nhắn nhủ: "Các bạn sinh viên hiện tại đều thuộc GenZ với đặc trưng năng động, tích cực và luôn nhiệt huyết. Mong rằng, các bạn sẽ luôn ghi nhớ khẩu hiệu "học hết sức, chơi hết mình" để hòa nhập cùng dòng hoạt động sôi nổi tại HUTECH và trở thành những gương mặt sáng giá của Khoa trên các mặt trận thi đua".
 
Hướng đến các phong trào thi đua trong năm học 2021-2022, sinh viên đã cùng theo dõi các hướng dẫn cụ thể phong trào Sinh viên 5 tốt và Tập thể sinh viên tiên tiến cũng như các hoạt động dự kiến sắp tới của Khoa.

 

Thầy trò Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu trong năm học 2021-2022 với nhiều quyết tâm
 
Mong rằng những thông tin chi tiết từ quý thầy cô giảng viên - cán bộ Khoa sẽ giúp sinh viên Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm hiểu rõ hơn về chặng đường sắp tới, từ đó có một hành trình vươn xa trong các phong trào, hoạt động sinh viên thành công, vui tươi trong năm học 2021-2022 đầy kỳ vọng.

Tin & Ảnh: Kiều My
Phòng Truyền thông
14599166