Sinh hoạt công dân đầu khóa của Tân sinh viên HUTECH 2018: Có gì thú vị?
Sinh hoạt công dân Sinh viên đầu khóa là hoạt động thường niên mà Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) dành cho Tân sinh viên nhằm mang đến không gian giao lưu, kết nối giữa tân sinh viên với nhà trường cũng như với các sinh viên đồng khóa và các anh chị sinh viên đi trước. Vậy Sinh hoạt đầu khóa tại HUTECH có gì vui mà các bạn Tân sinh viên 2018 lại hào hứng như vậy? Hãy cùng Ban Biên tập website tìm hiểu nhé!

 


 

Không chỉ là buổi họp đầu năm, đến gặp nhau và ghi ghi chép chép thông tin rồi… đi về, Sinh hoạt đầu khóa tại HUTECH là nơi các Khoa, Viện cùng thể hiện những bản sắc, dấu ấn riêng của mình tại trường “Đại học sắc màu” với các thành viên mới.

Thông qua các buổi Sinh hoạt, các thành viên mới của HUTECH sẽ có cái nhìn tổng quan về lộ trình học tập của mình, nắm rõ những thông tin thiết thực như các quy định, nội quy, quy chế sinh hoạt tại Trường trong suốt thời gian học tập, rèn luyện. Bên cạnh đó, đây cũng là buổi gặp gỡ để các bạn Tân sinh viên được “làm quen” với các thầy cô Giảng viên, Thư ký Khoa/Viện, ban Lãnh đạo Khoa/Viện – những vị trí mà trong suốt 4 năm Đại học, chắc chắn, các bạn sẽ phải dành nhiều thời gian “hò hẹn”.  
 Là một trường Đại học năng động và đầy sắc màu, HUTECH còn “hô biến” cho buổi Sinh hoạt đầu khóa trở nên sôi động và mang lại sự hào hứng cho các “tân binh” bằng các tiết mục văn nghệ, biểu diễn nhạc cụ,… vô cùng đặc sắc. Đó có thể là những màn biểu diễn cheerleader ngoạn mục, trình diễn vũ đạo từ truyền thống đến hiện đại hoành tráng hay những phần “khoe giọng hát, khoe tài năng” đến từ các bạn Tân sinh viên tài năng và Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH – cái nôi của rất nhiều tài năng âm nhạc trẻ.

Ngoài ra, các buổi Sinh hoạt đầu khóa còn mang trong mình “sứ mệnh” gỡ rối và sẻ chia những thắc mắc, bỡ ngỡ, băn khoăn của các Tân sinh viên những ngày đầu tiên tại một môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ. Nhiều tâm tư, kỳ vọng, mong ước về những ngày tháng thanh xuân rực rỡ của các bạn đã được gửi gắm tới thầy cô, bè bạn, và HUTECH, rất hạnh phúc và sẵn lòng đồng hành cùng bạn để xây dựng nên một cuốn lưu bút đáng nhớ nhất của tuổi trẻ.
 


Rất nhiều thông tin, sự kiện, phong trào thi đua rèn luyện, cách thức tham gia các CLB,… sẵn sàng được chia sẻ để khi các Tân sinh viên chạm bước vào Giảng đường Đại học không cảm thấy bỡ ngỡ. Đó là lý do các buổi Sinh hoạt đầu khóa trở nên quan trọng trên con đường làm quen với môi trường mới của các bạn. Và HUTECH, luôn cố gắng hết mình để những buổi Sinh hoạt đầu khóa sẽ đọng lại như những ký ức vui vẻ đầu tiên giữa sinh viên với ngôi trường sẽ cùng bạn đi tiếp những năm tháng phấn đấu sắp tới.

Bạn có kỷ niệm, câu chuyện gì vui ngày Sinh hoạt đầu khóa không? Kể lại đi và mình cùng chia sẻ với nhau nhé!

Thực hiện: Kim Thoa - Phương Trinh
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14571277