Rộn ràng Hội diễn Văn nghệ “Đóa Sen Xanh”
Sáng 26/5, Đoàn Thanh niên và Liên chi hội khoa Dược trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Đóa Sen Xanh”, quy tụ sự tham gia của 10 Khoa/Viện trong toàn trường cùng tham gia.

Hội diễn cũng nhằm kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/5/2019).
 
ThS. DS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó trưởng khoa Dược chia sẻ về ý nghĩa của hội diễn văn nghệ


ThS. DS. Nguyễn Thị Đức Hạnh tặng hoa cho Ban giám khảo Hội diễn: thầy Nguyễn Hoài Anh (khoa Dược), thầy Nguyễn Duy Thịnh (Phó Giám đốc Trung tâm VHNT HUTECH), đ/c Nguyễn Thúy Đoan (Chánh văn phòng Đoàn trường) và ông Nguyễn Đắc Thịnh (Trưởng phòng Dịch vụ Marketing Agribank - đơn vị tài trợ)


Các Khoa/Viện nhận kỷ niệm tham gia chương trình
 
Với chủ đề “Đóa Sen Xanh”, hội diễn được chia thành hai bảng tranh tài là Bảng Hát và Bảng Múa. Các đơn vị dự thi đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, nội dung ca ngợi Bác, ca ngợi quê hương đất nước và con người Việt Nam trong các giai đoạn lịch sử. Những tiết mục như đơn ca “Lá cờ”, “Giai điệu Tổ quốc” (khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng), “Quê tôi”, mashup “Lá cờ - Giai điệu tự hào” (khoa Truyền thông - Thiết kế), “Việt Nam trong tôi là…” (khoa Luật); “Xinh tươi Việt Nam” (khoa Nhật Bản học); song ca “Xinh tươi Việt Nam” (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH), “Nơi đảo xa” và “Việt Nam ơi” (khoa Xây dựng), “Việt Nam ơi” (Viện Kỹ thuật HUTECH); hay các tiết mục múa “Hồn sen” (khoa Quản trị Kinh doanh), “Dậy mà đi” (khoa KHXH&NV), “Đất Việt - Tiếng vọng ngàn đời” (khoa Dược);…. đều được chuẩn bị công phu và thể hiện hấp dẫn, lôi cuốn, khiến BGK phải cân nhắc nhiều khi chấm điểm.

 

Tiết mục múa "Hồn sen" của khoa Quản trị kinh doanh
 
Tiết mục múa “Đất Việt - Tiếng vọng ngàn đời” của khoa Dược - đơn vị "chủ nhà" của Hội diễn


Đại diện khoa Luật với tiết mục đơn ca đơn ca “Việt Nam trong tôi là…” 

Trải qua các phần tranh tài sôi nổi, hai giải thưởng cao nhất của mỗi bảng thi đã gọi tên đại diện khoa Luật với tiết mục đơn ca “Việt Nam trong tôi là…” và Quản trị kinh doanh với tiết mục múa “Hồn sen”. Kết quả Hội diễn cụ thể như sau:  
 
  • Bảng Hát:
- Giải Nhất: “Việt Nam trong tôi là…” - Khoa Luật
- Giải Nhì: “Việt Nam ơi” - Viện Kỹ thuật
- Giải Ba: “Giai điệu Tổ quốc” - Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng
  • Bảng Múa:
Giải Nhất: “ Hồn sen” - Khoa Quản trị kinh doanh
Giải Nhì: “Đất Việt - Tiếng vọng Ngàn đời” - Khoa Dược
Giải Ba: “Dậy mà đi” - Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

 

Thầy Nguyễn Duy Thịnh trao giải cho các thí sinh bảng Hát: Viện Kỹ thuật, khoa Luật và khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng


Ông Nguyễn Đắc Thịnh trao giải cho các thí sinh bảng Múa
 
Cùng xem thêm những hình ảnh khác của Hội diễn “Đóa Sen Xanh” vừa qua nhé!
 

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576127