Khoa Dược HUTECH tổng kết các Công trình thanh niên NH 2019 - 2020 với nhiều thành quả ấn tượng
Ngày 14/12 vừa qua, khoa Dược trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ Tổng kết công tác Đoàn, Công trình Thanh niên năm học 2018 - 2019 và Phát động Công trình Thanh niên năm học 2019 – 2020. Tại buổi lễ, những công trình tiêu biểu như Nuôi heo đất và Tủ thuốc yêu thương đều đạt những kết quả đáng ghi nhận.
 
Theo đó, Lễ Tổng kết có sự tham gia của ThS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó Trưởng khoa Dược; đại diện Nhà tài trợ đồng hành gồm bà Đoàn Thị Thùy Nhiên - Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ Tư vấn Rapbank Việt Nam, TS. Trần Nguyễn Minh Hải - Giảng viên Đại học Ngân hàng TP.HCM, Cố vấn Đề án giáo dục tài chính Rapbank Việt Nam.
 

ThS. Nguyễn Thị Đức Hạnh phát biểu về những thành quả xuất sắc trong công tác Đoàn và Công trình Thanh niên của khoa Dược.

 

Bà Đoàn Thị Thùy Nhiên phát biểu về hành trình đồng hành cùng Đoàn khoa Dược trong một năm vừa qua của Rapbank và hứa hẹn những hoạt động đồng hành sắp tới.
 
Tại lễ tổng kết, Ban Chấp hành Đoàn khoa Dược đã báo cáo những thành tích đạt được trong năm học 2018 - 2019 vừa qua. Đó là những thành công đã gặt hái được như có 04 Chi đoàn điểm và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc đã được Đoàn trường khen thưởng, đồng thời để lại những dấu ấn sâu sắc trong các hoạt động sinh viên -  phong trào thanh niên của Khoa.
 
Đặc biệt, Công trình Thanh niên Nuôi heo đất do 47 Chi đoàn khoa Dược chung tay xây dựng, trong vòng 5 tháng (26/12 - 20/05) đã cho “quả ngọt”  khi  đóng góp cho Quỹ vô thuốc điều trị ung thư dành cho 20 bệnh nhi nghèo đang điều trị ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM, đồng thời trao tặng 20 phần quà cho những em đang được điều trị nội trú tại bệnh viện.

 Tuyên dương, khen thưởng các Chi đoàn và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công trình thanh niên năm học 2018 - 2019 vừa qua
 
Song song với những chú heo đất, các Chi đoàn khoa Dược cũng phối hợp cùng Đoàn khoa Xây dựng tiếp tục triển khai Công trình Thanh niên thứ 2 trong năm học mang tên Tủ thuốc yêu thương. Công trình đã mang lại 30 tủ thuốc gia đình với đầy đủ thuốc men, vật dụng y tế sơ cứu trao tặng cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc tại địa bàn tỉnh Gia Lai trong chiến dịch Mùa Hè Xanh HUTECH 2019.

 

Tiếp tục phát động phong trào "Nuôi heo đất" tại các Chi đoàn
 
Với những thành quả đạt được, trong năm học 2019 - 2020 này, khoa Dược mong muốn sẽ tiếp tục hỗ trợ các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM thông qua Quỹ vô thuốc điều trị ung thư cho các em và tiếp tục mở rộng phạm vi “tiếp sức” cho thêm các bệnh viện khác trên địa bàn TP.HCM.
 

Đ/c Võ Thị Lý - Bí thư Đoàn khoa Dược phát động công trình thanh niên


Những công trình Nuôi heo đất, Tủ thuốc yêu thương cùng các hoạt động sôi nổi khác đã mang đến một năm học 2018 - 2019 thành công cho Đoàn khoa Dược

 
Những công trình Nuôi heo đất, Tủ thuốc yêu thương cùng các hoạt động sôi nổi khác đã mang đến một năm học 2018 - 2019 thành công cho Đoàn khoa Dược nói riêng và phong trào sinh viên HUTECH nói chung. Từ các hoạt động, phong trào ý nghĩa này, các bạn sinh viên HUTECH sẽ không chỉ thể hiện được sự quan tâm, giúp ích cho cộng đồng, xã hội, mà còn có thêm những trải nghiệm thú vị, hữu ích để trở thành những nhân tố nhân ái, thành công trong tương lai.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Khoa Dược
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580738