Sinh viên Khoa Dược giành Giải Nhất cuộc thi Rung chuông vàng “An toàn giao thông”
Sáng nay (06/06), Hơn 100 sinh viên đến từ các khoa/viện của trường Đại học Công nghệ  TP.HCM (HUTECH) đã sôi nổi tham gia cuộc thi học thuật cấp trường – Rung chuông vàng “Pháp luật về an toàn giao thông”. Cuộc thi do Khoa Luật HUTECH tổ chức.

Cuộc thi Rung chuông vàng là hoạt động thường niên được Khoa Luật tổ chức nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên của các Khoa/Viện có thêm cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức và hiểu biết về những quy định của pháp luật. Năm nay cuộc thi có chủ đề về an toàn giao thông, với tổng 20 câu hỏi xoay quanh Luật Giao thông đường bộ được sắp xếp theo độ khó tăng dần.

 



Hàng trăm sinh viên đến từ nhiều Khoa/Viện tham gia cuộc thi

Theo đó, thể lệ của cuộc thi là các bạn thí sinh sẽ trả lời trên bảng phụ với thời lượng trả lời cho mỗi câu hỏi là 30 giây. Nếu trả lời đúng các bạn sẽ được quyền trả lời câu hỏi tiếp theo, trả lời sai sẽ bị loại trực tiếp. Đặc biệt, năm nay, phần thi cứu trợ từ các thầy cô được diễn ra thông qua trò chơi Chuyền tắc hấp dẫn. Bằng sự khéo léo, các thầy cô và cổ động viên đã thành công cứu trợ tất cả các bạn thí sinh quay lại sàn thi đấu.
 

Phần thi cứu trợ từ các thầy cô được diễn ra thông qua trò chơi Chuyền tắc hấp dẫn

Kết thúc cuộc thi, thể hiện được vốn kiến thức “khủng” cùng bản lĩnh thi đấu nổi bật, bạn Phạm Thị Thanh Thảo đến từ lớp 17DDUA6 - Khoa Dược - đã vượt qua các đối thủ “nặng ký”, giành lấy giải thưởng cao nhất của cuộc thi với giá trị giải thưởng là 1.000.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn Nguyễn Quốc Vương đến từ khoa Tiếng Anh và Nguyễn Huyền Trang đến từ khoa Luật cũng đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 10 và nhận được 1 phần quà từ Ban tổ chức.
 







Cuộc thi là dịp để các bạn bổ sung kiến thức, hiểu biết về Luật Giao thông đường bộ, qua đó tham gia giao thông một cách an toàn, văn minh

Rung chuông vàng “An toàn giao thông” là một sân chơi học thuật bổ ích, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn sinh viên. Hy vọng thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức về pháp luật an toàn giao thông và vận dụng vào thực tiễn cuộc sống một cách tốt nhất.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Nhật An
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584486