Đại Hội Liên chi hội khoa Dược nhiệm kỳ 2020 – 2023

Ngày 16/06 vừa qua, Khoa Dược, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn – Hội đã tổ chức thành công 

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội, nhiệm kỳ 2020 – 2023 được tổ chức vào ngày 16/06/2020 với  sự hiện diện của cô DS. Phạm Thanh An – Trợ lý CTSV khoa Dược, đồng chí Phạm Đức Công – Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí Ban chấp hành Khoa/ Viện bạn và các đại biểu là đoàn viên, đảng viên, sinh viên tiêu biểu đến từ các chi Hội của Khoa. 

Trong khuôn khổ Đại hội, các vấn đề quan trọng đã được nêu ra một cách rõ ràng và được tham khảo ý kiến của các đại biểu tham dự về dự thảo đề án cho nhiệm kỳ mới, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Đại hội đã thành công với phiên hiệp thương để chọn ra những gương mặt tiêu biểu nhằm giữ gìn, phát huy và đẩy mạnh các phong trào Đoàn – Hội, qua đó nâng cao chất lượng hội viên với các tiêu chí học tập và hoạt động xã hội. Theo đó, đồng chí Phan Thị Anh Thư sẽ đảm nhiệm vai trò là Liên chi hội Trưởng Liên chi Hội khoa Dược cùng hai Liên chi hội Phó là đồng chí Lâm Trần Minh Hạnh và đồng chí Nguyễn Thị Huệ Tuyên. Giữ vai trò là Ủy viên Liên chi Hội bao gồm các đồng chí sau: Nguyễn Thị Thùy Trang, Phí Thị Phương Thảo, Trần Nhật Khiêm, Trần Lê Ngọc Hảo, Nguyễn Mỹ Việt Anh và Trần Thái Huy. 

Chú thích: Đồng chí Phạm Đức Công trao tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Liên chi hội Nhiệm kỳ 2020 -2023

Xin chúc mừng Đại hội đã diễn ra tốt đẹp và tin rằng trong nhiệm kỳ mới các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành những con chim đầu đàn trong các phong trào học tập cũng như tham gia các hoạt động xã hội, từ đó lan tỏa những hành động tốt đẹp tới cộng đồng sinh viên.

 
14584780