TB tham gia hội thảo “Kỹ năng cần có khi làm việc trong Khối cộng đồng kinh tế AEC và Nhật Bản, Hàn

Tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động các nước trong khu vực, giúp sinh viên chuẩn bị các kỹ năng cần có khi làm việc trong khối cộng đồng kinh tế AEC và Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên (Yes Center) tổ chức chương trình hội thảo “Kỹ năng cần có khi làm việc trong khối cộng đồng kinh tế AEC Và Nhật Bản, Hàn Quốc”

• Thời gian: 8g30 – 11g30, thứ Sáu, ngày 09 tháng 12 năm 2016.
  • Địa điểm: Phòng A.08-20, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.
  • Nội dung chương trình:
  • Giới thiệu văn hóa, thị trường lao động, thông tin cơ hội việc làm thuộc 8 ngành được tự do dịch chuyển trong cộng đồng kinh tế AEC và Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Trao đổi xoay quanh các kỹ năng, nguyên tắc, quy định, văn hóa, việc làm, thời gian làm việc, bảo hộ lao động, văn hóa đặc điểm vùng miền... cần trang bị khi  làm việc tại các nước trong khối Cộng đồng kinh tế ASEAN-AEC và Nhật Bản, Hàn Quốc.

-      Hình thức đăng ký:  Lớp tổng hợp danh sách cho lớp trưởng và nộp về Văn phòng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên hoặc đăng ký trực tuyến: https://goo.gl/forms/utVLKZcR2R6YAj8U2

Vì hội trường có chỗ ngồi giới hạn nên sinh viên vui lòng đăng ký tham dự trước 15 giờ, ngày 08/12 để Trung tâm thuận tiện trong việc bố trí chỗ ngồi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên HUTECH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM