THÔNG BÁO VỀ VIỆC THÀNH LẬP MÔ HÌNH STUDENT SERVICES 2018

1. Công việc
- Sinh viên đăng ký tham gia “Student services” và được hướng dẫn-tập huấn.
- Sinh viên đạt yêu cầu sẽ thực hiện công tác do Khoa phân công. Bắt đầu từ HKIIB năm học 2017-2018, sinh viên sẽ tiến hành trực VP Khoa Dược A-03.23 và tiến hành các công việc được giao (có ký tên xác nhận hoàn thành công việc). Một số việc cụ thể bao gồm:
+ Soạn thảo-chỉnh sửa văn bản gắn với sinh viên.
+ Sắp xếp-phân phát sổ sách, tài liệu có liên quan đến sinh viên.
+ Thống kê-rà soát giấy tờ, danh sách gắn với sinh viên.
+ Nhận phản hồi của sinh viên về các vấn đề có liên quan đến sinh viên.
+ Công tác khác gắn với sinh viên được phân công.
2. Đánh giá
- Khoa Dược tiến hành đánh giá hiệu quả công việc phân công cho sinh viên trực từng buổi theo mức độ A (Hoàn thành) và mức độ B (Không hoàn thành).
- Sinh viên đạt mức độ A (Hoàn thành) vào thời gian 20 tiếng trực mỗi học kỳ.
=> Sinh viên sẽ được xét cấp Giấy chứng nhận và cộng tối đa +5đ trong việc xét đánh giá rèn luyện tại học kỳ đó (trong MỤC II-ĐIỂM TỐT: “Tham gia ít nhất 5 buổi hoạt động của đội hình an ninh, trật tự; đội hỗ trợ sinh viên; đội văn minh học đường, đội công tác xã hội và các đội hình tình nguyện tuyên truyền giữ gìn vệ sinh trường học”)