Khoa Dược trao áo Blouse cho Dược sĩ tương lai trong chương trình chào đón tân sinh viên
Chiều qua 19/09, hơn 400 Tân sinh viên khoa Dược, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi giao lưu, gặp gỡ chính thức với Ban chủ nhiệm khoa tại Trụ sở chính của trường trong không khí vui tươi, cởi mở nhân dịp chào năm học mới.
 


Sôi nổi chương trình chào đón Tân sinh viên Khoa Dược Khóa 2018
 
Đến tham dự Lễ chào đón Tân sinh viên Khoa Dược có NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu - Chủ tịch Hội đồng khoa học Khoa, PGS.TS. Võ Phùng Nguyên - Phụ trách Khoa, ThS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó trưởng khoa cùng thầy cô là cán bộ, giảng viên trong khoa. Về phía đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, bệnh viện là đối tác quan trọng của khoa có ThS.Ds. Trần Đăng Trình - Phó trưởng khoa Dược bệnh viện Chợ Rẫy, ThS.Ds. Đào Như An - Giám đốc nhà máy Dược phẩm SunGarden, ThS. Ds Phạm Hồng Thắm - Bệnh viện Nhân dân Gia Định,…
 
 Đến tham dự buổi lễ không chỉ có Thầy cô Khoa Dược HUTECH mà còn có sự tham dự của các doanh nghiệp, tổ chức, bệnh viện
 
Phát biểu tại chương trình, NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu đã gửi đến các bạn Tân sinh viên những lời khuyên vô cùng thiết thực khi theo học ngành này. Thầy chia sẻ: “Thầy và trò khoa Dược chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu để đạt hiệu quả tốt nhất từ kiến thức đến chuyên môn. Hãy lấy thử thách làm động lực để cố gắng, nỗ lực phấn đấu đáp ứng nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực đầy thách thức này.”
 
 NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu phát biểu tại chương trình Chào đón Tân sinh viên Khoa Dược
 
Chia sẻ về hành trình 5 năm sắp tới cũng như các thông tin liên quan đến học tập, Ds. Nguyễn Hữu Phước -Trợ lý Đào tạo Khoa Dược, đã đại diện Khoa giới thiệu sơ lược về chương trình đào tạo với hai chuyên ngành Sản xuất - Phát triển thuốc và Dược lâm sàng; những điều kiện học tập mà các bạn được thụ hưởng khi là sinh viên ngành Dược tại HUTECH.
 
 Ds. Nguyễn Hữu Phước - Trợ lý Đào tạo Khoa giới thiệu sơ lược về chương trình đào tạo
 
Bên cạnh đó, các thầy cô và đại diện bệnh viện, doanh nghiệp, đơn vị đối tác của Khoa cũng dành thời gian để giải đáp trực tiếp các thắc mắc của Tân sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ hơn về khoảng thời gian học tập, sinh hoạt sắp tới tại trường cũng như cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
 
 


Buổi lễ cũng là dịp để sinh viên giao lưu với đại diện bệnh viện, doanh nghiệp, đơn vị đối tác của Khoa 
Tại buổi lễ, các bạn Tân sinh viên cũng đặt khá nhiều câu hỏi thắc mắc đến doanh nghiệp 


 NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu  trao học bổng cho các bạn Thủ khoa ngành Dược trong đợt xét tuyển Đại học khóa 2018
 
Sau các nội dung sinh hoạt, định hướng, nghi thức truyền thống dành cho Tân sinh viên khoa Dược đã được Ban chủ nhiệm Khoa tiến hành. Nghi thức “Tự hào Blouse trắng” – trao áo Blouse cho những “đàn em mới” và nghi thức “Tuyên thệ” nhằm khẳng định tư cách Dược sĩ tương lai luôn nhiệt huyết và hết mình trong học tập, nghiên cứu, hoạt động vì tập thể, vì cộng đồng trong ngày tháng sắp tới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động.
 Nghi thức trao áo Blouse trắng cho Tân sinh viên ngành Dược - bắt đầu hành trình chinh phục tri thức, trau dồi tài năng, nhân cách của một nghề cao quý
 
Từ hôm nay, các Tân sinh viên khoa Dược HUTECH sẽ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng, bắt đầu hành trình học tập và phấn đấu để tiếp bước các đàn anh, đàn chị trên con đường vì sức khỏe cộng đồng. Mong rằng, với tất cả sự hỗ trợ từ thầy cô, anh chị, bạn bè, các bạn sẽ thực hiện được giấc mơ của mình, và cùng với khoa Dược HUTECH ngày một phát triển, vươn xa hơn.


Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571645