HUTECH sẽ tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế STS 2021 vào tháng 7

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “The 2nd International Conference on Science, Technology and Society Studies (STS) 2021” vào ngày 23/7 tới đây. Các nhà khoa học sẽ gửi bài báo khoa học về Ban tổ chức chậm nhất đến ngày 05/4/2021.

HUTECH sẽ tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế STS 2021 vào tháng 7 10

Sau thành công của lần tổ chức đầu tiên, hội thảo được xem là diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên gặp gỡ trao đổi học thuật cũng như công bố những kết quả nghiên cứu mới nhất của mình trong thời gian qua. Dịp này, những kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy, chuyển giao công nghệ cũng sẽ được chia sẻ lẫn nhau giữa các nhà khoa học đến từ nhiều trường đại học, nhiều quốc gia trên thế giới.

Song song đó, Hội thảo là dịp để khẳng định và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng dạy trong Nhà trường từ đó từng bước cải thiện chất lượng đội ngũ nhà khoa học trẻ trong nước làm công tác nghiên cứu khoa học. Đây cũng chính là tiền đề xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực Khoa học lý thuyết và Khoa học ứng dụng tại Việt Nam.

HUTECH sẽ tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế STS 2021 vào tháng 7 19

HUTECH sẽ tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế STS 2021 vào tháng 7 24
STS 2021 sẽ là diễn đàn trao đổi học thuật uy tín của các nhà khoa học trong và ngoài nước

Dự kiến hội thảo quốc tế STS 2021 sẽ là một trong những sự kiện học thuật lớn nhất của HUTECH năm nay với đa dạng lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Cơ - Điện - Điện tử, Công nghệ Sinh học - Thực phẩm - Môi trường và Thú y, Xây dựng, Dược, Kiến trúc - Mỹ thuật, Hệ thống thông tin quản lý, Tài chính - Thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Khoa học Xã hội - Nhân văn, Luật, Tiếng Anh, Nhật Bản học, Truyền thông - Thiết kế.

Hội nghị sẽ diễn ra vào lúc 07h30 - 11h30 ngày 23/7/2020 tại Trụ sở HUTECH - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh. Các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học có thể gửi bài báo khoa học về Ban tổ chức chậm nhất đến ngày 05/4/2021 tại địa chỉ email: hnkhcn@hutech.edu.vn.

Thông tin liên hệ:
Phòng Khoa học Công nghệ (Phòng A-03.21) - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM