Phong trào sinh viên HUTECH nghiên cứu khoa học sẽ chính thức được phát động vào ngày 11/12
Vào ngày 11/12 tới đây, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức phát động phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) năm học 2020-2021, đồng thời tuyên dương và khen thưởng giảng viên, sinh viên có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực này năm học qua.
 
Diễn ra vào lúc 08h00, ngày 11/12 (thứ Sáu), Hội nghị phát động phong trào sinh viên NCKH năm học 2020-2021 sẽ có sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị liên quan và giảng viên, sinh viên HUTECH tiêu biểu trong phong trào NCKH.

 
 
Hội nghị là dịp để HUTECH nhìn lại năm học đã qua với nhiều thành tựu đáng tự hào trên “đấu trường” học thuật khi sinh viên các Khoa/Viện liên tục gặt hái nhiều giải thưởng quý giá thông qua báo cáo tổng kết từ Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế. Tại đây, giảng viên, sinh viên đạt thành tích cao, nổi bật trong NCKH và các cuộc thi học thuật sẽ được Nhà trường tuyên dương, khen thưởng nhằm ghi nhận những nỗ lực, tinh thần khám phá, chinh phục tri thức.
 

Diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng thực hiện đề tài NCKH sẽ diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị
 
Không chỉ vậy, khi tham dự Hội nghị lần này, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm khi tham gia thực hiện đề tài NCKH từ chính “người trong cuộc” - những giảng viên hướng dẫn, những sinh viên đạt thành tích cao tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2020, Giải thưởng Sinh viên NCKH Euréka 2020,… Đây vừa là hành trang quý giá vừa là động lực to lớn để các bạn sinh viên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng khoa học độc đáo, sáng tạo và giàu thực tiễn của mình. Với những ý nghĩa đó, Hội nghị sẽ là “phát súng” khởi động cho phong trào NCKH năm học 2020-2021, hứa hẹn một mùa NCKH sôi động trên tất cả các lĩnh vực học thuật các cấp của sinh viên HUTECH.

Tin: Quách Trúc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14588926