Ngày 20/7 sắp tới, tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ diễn ra Ngày hội Sáng tạo HUTECH 2018 với hàng loạt những sản phẩm khoa học kỹ thuật, công nghệ được trưng bày, hướng đến mục tiêu phục vụ thực tiễn trong tương lai.

Đón chờ sự kiện Khoa học công nghệ lớn nhất năm - “Ngày hội Sáng tạo HUTECH 2018” 11
Sự kiện Khoa học Công nghệ lớn nhất năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 20/07 tại HUTECH

Thông qua hai hội nghị là Hội nghị Khoa học Công nghệ (KHCN) và Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học (NCKH) được triển khai với hai phân ban gồm 15 tiểu ban: Phân ban Kỹ thuật Công nghệ (Công nghệ Thông tin, Cơ - Điện - Điện tử, Hệ thống Thông tin Quản lý; Công nghệ Sinh học - Thực phẩm - Môi trường và Thú y, Dược; Xây dựng, Kiến trúc - Mỹ thuật) và Phân ban Kinh tế Xã hội (Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Luật; Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị Kinh doanh; Khoa học Xã hội - Nhân văn, Tiếng Anh, Nhật Bản học, Truyền thông - Thiết kế), Ngày hội chính là cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp cùng các sinh viên, Giảng viên đam mê nghiên cứu khoa học tại HUTECH.

Đón chờ sự kiện Khoa học công nghệ lớn nhất năm - “Ngày hội Sáng tạo HUTECH 2018” 22
Ngày hội chính là cầu hối gắn kết giữa doanh nghiệp, sinh viên và Giảng viên đam mê nghiên cứu khoa học

Bên cạnh đó, Ngày hội còn có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp, công ty uy tín trong lĩnh vực KHCN như Phân viện chăn nuôi Nam bộ, Cục Nông nghiệp, công ty MEBIPHAR, công ty Rạng đông, Công ty ITEL, CÔNG TY RDCO, Trung tâm công nghệ sinh học TP. HCM, khu Nông nghiệp Công nghệ cao, Tổng công ty Điện lực.... cùng các trường Đại học có thế mạnh về đào tạo KHCN: Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Ngân hàng, Trường Đại học thông tin liên lạc, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng...

Với quy mô tham gia trên, Ngày hội Sáng tạo HUTECH 2018 sẽ là nơi hội tụ của những sản phẩm, mô hình KHCN được triển lãm, giới thiệu đến với đông đảo các bạn sinh viên HUTECH. Ngoài ra, các tác phẩm xuất sắc đã chiến thắng trên các đường đua sáng tạo tại HUTECH vừa qua như Cuộc thi “IDEA-X 2018”, cuộc thi “Thiết kế Xanh 2018”, cuộc thi “Thiết kế thời trang Búp bê Barbie 2018 – Bản Việt”,...  cũng sẽ lần nữa được xuất hiện và trưng bày với các khách mời, các bạn sinh viên đã có niềm yêu thích đối với sức sáng tạo không giới hạn mang tên HUTECH.

Đón chờ sự kiện Khoa học công nghệ lớn nhất năm - “Ngày hội Sáng tạo HUTECH 2018” 36
Ngày hội còn triển lãm những sản phẩm hình thành từ sự sáng tạo không giới hạn của sinh viên HUTECH

Hãy đặt cho mình lịch hẹn vào ngày 20/7 sắp tới tại Trụ sở chính HUTECH – 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh và sẵn sàng để trải nghiệm, tìm kiếm nguồn cảm hứng mới với sức sáng tạo và tinh thần HUTECH tại Ngày hội Sáng tạo HUTECH 2018 các bạn nhé!

Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông