HỢP TÁC GIỮA C'SET, VIỆN CÔNG NGHỆ CIRTECH VÀ KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ

Sáng ngày 19/11/2019, Viện Công nghệ CIRTECH và Khoa Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS) thuộc trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức ký Biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH C'set (Nhật Bản) về việc hợp tác ứng dụng công nghệ in 3D.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của ông Yoshinori Sakaguchi - Giám đốc Điều hành C'set, ông Quách Tấn Dương - Cố vấn C'set; ông Lê Thành Văn - Trưởng bộ môn Phân tích dữ liệu, Khoa Hệ thống Thông tin Quản lý cùng đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên thuộc Khoa, Viện.

Với việc hợp tác với C'set, Viện Công nghệ CIRTECH và Khoa Hệ thống Thông tin Quản lý đã tăng cường quan hệ với doanh nghiệp, từ đó đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận những phần mềm và công nghệ mới, tặng thêm kinh nghiệm thực tế và phù hợp với nhu cầu nhân lực. Đây cũng là một phần trong chiến lược gắn kết chặt chẽ giữa nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tiễn tại HUTECH, mở ra cơ hội học tập, nghiên cứu và trải nghiệm thực tiễn ngay trên giảng đường cho sinh viên trường.

HỢP TÁC GIỮA C'SET, VIỆN CÔNG NGHỆ CIRTECH VÀ KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ 8