Khoa KHXH-NV tổ chức Khóa tập huấn chuyên đề “Tâm lý học năng lượng”

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành Tâm lý học mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức, kinh nghiệm cho mình, trang bị tốt hành trang để các em có thể    vững vàng, tự tin khi đảm trách những công việc liên quan đến ngành học của mình, khoa Khoa học Xã hội - Nhân văn đã mời GS. Michael Lavin - Phó chủ tịch Hội Tâm lý học Chicago, Hoa Kỳ - trực tiếp huấn luyện cho sinh viên chuyên ngành Tâm lý học của Khoa về chuyên đề “Tâm lý học năng lượng”.
Nội dung: Giáo sư Michael Lavin giới thiệu về chuyên đề “Tâm lý học năng lượng” và hướng dẫn sinh viên thảo luận, tìm hiểu về Tâm lý học năng lượng, một lĩnh vực nghiên cứu còn khá mới mẻ trong ngành tâm lý học.
Thời gian: Sáng từ 8:00 đến 11:30; chiều từ 13:30 đến 17:00
Địa điểm: Phòng B-02.09
Đối tượng tham gia: Tất cả các sinh viên ngành Tâm lý học.
Khoa rất mong các sinh viên tham gia đúng thời gian để khóa huận luyện được tổ chức thuận lợi và thành công.