Ngày 18 tháng 4 vừa qua, đại diện Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc tại Tp.HCM (호치민시 한국어 교육원), ông Kim Tae Huyng và bà Choi Hyunju, lãnh sự văn hóa và giáo dục thuộc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc Tp.HCM đã đến thăm nhà trường và làm việc với lãnh đạo nhà trường.

Lãnh sự Hàn Quốc và Viện trưởng Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Tp.HCM thăm và làm việc với lãnh đạo 11

Đại diện Ban giám hiệu, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm trao đổi về hiện trạng và định hướng đào tạo tiếng Hàn tại trường, đồng thời tiếp nhận những đề xuất về hỗ trợ và hợp tác các chương trình về giảng dạy tiếng Hàn, giao lưu văn hóa Hàn Quốc v.v... Viện trưởng Kim và bà Choi hứa hẹn những cộng tác lâu dài với nhà trường, như chương trình tài trợ mở lớp ôn luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, và các sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Hàn tại Tp. HCM.
Sắp tới Viện trưởng xem xét chi viện kinh phí tổ chức ôn tập cho sinh viên Hàn Quốc học của trường dự thi Kỳ thi tiếng Hàn quốc tế TOPIK, và tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa tại khu vực tp.HCM ....

Lãnh sự Hàn Quốc và Viện trưởng Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Tp.HCM thăm và làm việc với lãnh đạo 18

Ngoài ra
Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc tại Tp.HCM còn thể hiện vai trò kết nối giữa nhà trường với các đối tác đại học Hàn Quốc, để mở rộng hợp tác đa ngành, hỗ trợ các chương trình trao đổi sinh viên và các dự án liên kết đào tạo với các trường đại học Hàn Quốc v.v. ...