Đại học HONAM (Gwangju, Hàn Quốc) thăm HUTECH và đề nghị ký kết hợp tác

Ngày 20-04-2017, Đại diện BGH Đại học HONAM (Gwangju, Hàn Quốc) đã đến thăm và hội đàm đề nghị ký kết hợp tác với HUTECH.

Đại học HONAM (Gwangju, Hàn Quốc) thăm HUTECH và đề nghị ký kết hợp tác 5

PGS.TS.Bùi Xuân Lâm, phó hiệu trưởng nhà trường, đã đại diện BGH đón tiếp TS. Son Wan YI, phó hiệu trưởng phụ trách hợp tác quốc  tế và cô Jeong Eun Jin, phụ trách đối ngoại Việt Nam.

Đại học HONAM (Gwangju, Hàn Quốc) thăm HUTECH và đề nghị ký kết hợp tác 10

Trong  buổi tiếp đoàn, Thầy Lâm đã giới thiệu về thành quả hợp tác quốc tế với các đối tác nước ngoài, về  hiện trạng giảng dạy Hàn Quốc học và đối ngoại phía Hàn Quốc tại trường cho đến nay.

Đại học HONAM (Gwangju, Hàn Quốc) thăm HUTECH và đề nghị ký kết hợp tác 15

HUTECH tiếp nhận đề nghị ký kết bản ghi nhớ MOU với Đh Honam, đồng thời hai bên đề nghị những chương trình giao lưu văn hóa và hợp tác đào tạo quốc tế trong năm tới.

Đại học HONAM (Gwangju, Hàn Quốc) thăm HUTECH và đề nghị ký kết hợp tác 20

Hai trường đồng thuận trao học bổng trao đổi sinh viên cho những  sinh viên ưu tú được đến học tập và trải nghiệm văn hóa ở hai nước, đồng thời xây dựng các chương trình hợp tác liên kết đào tạo.

Đại học HONAM (Gwangju, Hàn Quốc) thăm HUTECH và đề nghị ký kết hợp tác 25

Đón tiếp đoàn: