Thư mời tham dự Buổi lễ “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2017 – Khoa KHXH&NV”

Nhằm chào mừng các tân sinh viên Khoa KHXH&NV Khóa 2017 cũng như để giới thiệu cơ cấu tổ chức và hoạt động học tập, sinh hoạt của Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa xin trân trọng thông báo về Buổi lễ: “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2017 -  Khoa KHXH&NV” như sau:
Thư mời tham dự Buổi lễ  “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2017 – Khoa KHXH&NV” 5
  • Thời gian: 17g30, thứ hai, ngày 02/10/2017
  • Địa điểm: Hội trường A08.20, Cơ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Nội dung chương trình:
    • Các tiết mục văn nghệ
    • Lời chào mừng tân sinh viên của Trưởng Khoa
    • Giới thiệu về Khoa và các ngành đào tạo (Tâm lý học, Đông phương học – Hàn Quốc học)
    • Giới thiệu về chuyên ngành Nhật Bản học (Đông phương học) – Khoa Nhật Bản học
    • Đại diện doanh nghiệp nước ngoài chia sẻ với tân sinh viên
    • Giới thiệu về chương trình giao lưu văn hóa quốc tế, chương trình học bổng du học trao đổi sinh viên và chương trình thực tập ở nước ngoài
    • Giới thiệu và giao lưu với Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.
    • Giới thiệu về CLB Tâm lý học và CLB Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc
    • Hỏi đáp với tân sinh viên

Ban chủ nhiệm Khoa thân mời các bạn sinh viên Khóa 2017 ngành Tâm lý học, Đông phương học cùng toàn bộ sinh viên đang theo học tại Khoa KHXH&NV đến tham dự Buổi lễ.

Xin trân trọng cảm ơn !

Lưu ý:
* Trang phục lịch sự
* Đây là hoạt động có tính điểm rèn luyện