Đa dạng sắc màu chào đón Tân sinh viên của Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Hơn 200 tân sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn (KHXH&NV) – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có một buổi tối ấm áp, vui tươi khi tham dự chương trình Chào đón tân sinh viên do Khoa tổ chức vào chiều ngày hôm qua (2/10/2017) tại Hội trường lớn.

Chương trình chào đón Tân sinh viên của Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình Chào đón tân sinh viên do các Khoa/Viện trong toàn trường tổ chức hàng năm nhằm mang đến cơ hội giao lưu, kết nối giữa tân sinh viên với lãnh đạo nhà trường, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập, làm quen với môi trường học tập mới.

Đến tham dự buổi gặp gỡ, bên cạnh các tân sinh viên, các thầy cô là lãnh đạo đại diện các phòng ban, trung tâm trong nhà trường, giảng viên của khoa KHXH&NV còn có đại diện các thầy, cô các trường Đại học sư phạm TP.HCM, trường Đại học KHXH&NV TP.HCM,… và các doanh nghiệp là đối tác của Khoa.

TS. Bùi Phan Anh Thư - Trưởng khoa KHXH&NV chia sẻ cùng các tân sinh viên

Phát biểu tại chương trình, TS. Bùi Phan Anh Thư – Trưởng khoa KHXH&NV đã bày tỏ sự vui mừng khi được chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2017 đã chọn HUTECH làm nơi để chắp cánh ước mơ đồng thời cũng chúc mừng các bạn sinh viên là thủ khoa các chuyên ngành Tâm lý học và Đông phương học đã có thành tích vượt trội trong kỳ xét tuyển ĐH – CĐ vừa qua. Cô cũng cho biết: “Đại diện cho lãnh đạo khoa, tôi sẽ cống hiến hết sức mình để giúp các bạn có một môi trường học tập năng động và xem khoa là ngôi nhà thứ 2 của bản thân khi bước vào giảng đường Đại học”.

Khoa-xa-hoi-nhan-van-don-tan-sinh-vien
Dành tặng những bó hoa tươi thắm đến các bạn thủ khoa

Ngoài ra, TS. Bùi Phan Anh Thư còn thông tin thêm đến các bạn tân sinh viên về chương trình đào tạo, học vụ, các hoạt động sinh viên trong thời gian tới cũng như các hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế giữa HUTECH và các trường trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, phần chia sẻ của các thầy cô phụ trách của từng chuyên ngành, đại diện Trung tâm quan hệ doanh nghiệp và việc làm sinh viên về phương pháp học tập hiệu quả, nội dung của từng ngành học, các chương trình thực tập, thực hành, việc làm sinh viên,… đã giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về ngành học của mình, tạo thêm lửa cho các tân sinh viên trong quãng đường học tập sắp tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi giao lưu nhé:

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông