Đoàn nghệ thuật Seongju (Hàn Quốc) biểu diễn nhạc cụ truyền thống tại HUTECH
Nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội văn hóa thế giới Thành phố Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017 đang diễn ra, chiều nay (29/11), trường Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh (HUTECH) đã có dịp đón tiếp đoàn nghệ thuật Seongju (tỉnh Kyeongsangbuk-do, Hàn Quốc) đến giao lưu cùng sinh viên HUTECH nói chung và sinh viên CLB Hàn Quốc (ngành Đông phương học) nói riêng.
 

Trong chuyến giao lưu lần này tại HUTECH, các bạn sinh viên của CLB Hàn Quốc có dịp được chiêm ngưỡng cũng như trải nghiệm các loại nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc như Jing (một loại nhạc cụ tương tự như cồng chiêng), trống Janggu, sáo Daegum,...
 

Sinh viên HUTECH giao lưu cùng các nghệ sĩ đến từ đoàn nghệ thuật Seongju
 
Ngoài ra, màn biểu diễn nhạc cụ truyền thống vô cùng ấn tượng với bài hát “Arirang” của các nghệ sĩ đến từ đoàn nghệ thuật Seongju cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo các bạn sinh viên HUTECH.
 
Buổi giao lưu của đoàn nghệ thuật Seongju đã đem đến cho HUTECH một không khí vô cùng sôi động, hào hứng. Đồng thời, đây cũng là môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên yêu thích văn hóa Hàn Quốc có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Cùng xem thêm hình ảnh về phần biểu diễn của các nghệ sĩ từ Hàn Quốc nhé!

 
Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Đình Duy
Video clip: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567865