Chuyên đề kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn

Chuyên đề kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn 3

Sự khác biệt giữa Nam và Nữ trong giao tiếp!????????????

Bạn có biết…????

- Có sự khác biệt giữa nam và nữ trong giao tiếp?
Làm thế nào để thành công trong giao tiếp khi tiếp xúc với một người khác giới?
Bằng cách nào, ta có thể nắm bắt được tâm lý người khác giới để truyền đạt thông điệp hiệu quả?
Có thể ứng dụng được gì trong việc học tiếng Hàn thông qua việc tìm hiểu về sự khác biệt giữa nam và nữ trong giao tiếp?

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp với một chuyên đề mang đậm nét về khoa học giao tiếp thông qua những dữ liệu nghiên cứu cụ thể. Chuyên đề với tên gọi “Sự khác biệt giữa nam và nữ trong giao tiếp” thông qua sự chia sẻ của TS. Yi In Sun sẽ giúp bạn:

Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp giữa nam và nữ.

Hiểu và ứng dụng một cách dễ dàng về giao tiếp nam – nữ thông qua việc học ngoại ngữ.

- Hiểu được nguyên nhân phát sinh các vấn đề trong giao tiếp nam – nữ để có thể tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp.

Tìm ra được phương pháp giao tiếp của bản thân nhằm giúp thăng tiến trong việc xác lập và vận hành các mối quan hệ xã hội.

Chuyên đề này sẽ được diễn ra vào hôm nay 1h30, thứ 5, ngày 28/03/2019 tại phòng B-02.09, trụ sở B Đại học HUTECH.

????Bật bí với các bạn là CLB ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc có chuẩn bị phần giao lưu và có rất nhiều quà tặng nữa đó! Vừa học vừa nhận quà thì còn gì bằng đúng không nào?
Mời các bạn sinh viên đến tham gia nhé!

VPK KHXH&NV