Thông báo Hội thảo Sinh viên nghiên cứu Khoa học cấp Khoa

Thông báo Hội thảo Sinh viên nghiên cứu Khoa học cấp Khoa 4

Nhằm giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiên cứu khoa học, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân Văn tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Khoa dành cho sinh viên vào ngày 30/5/2019.

Trong buổi Hội thảo, sinh viên sẽ báo cáo đề tài NCKH liên quan đến các chuyên ngành như Tâm lý học, Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Hàn Quốc học, Trung Quốc học và Việt Nam học. Đây cũng là dịp để sinh viên hoàn thiện và nâng cao kỹ năng thuyết trình, báo cáo một đề tài khoa học và lắng nghe ý kiến phản biện của hội đồng.

Buổi hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học sẽ được diễn ra vào lúc 12:30, thứ 5, ngày 30/5/2019, tại phòng B-02.01 trụ sở chính ĐH Hutech. Những đề tài nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng khoa học sẽ có cơ hội tham gia những giải thưởng cao hơn trong phong trào sinh viên NCKH.

Để tạo động lực cho sinh viên trong quá trình học tập và NCKH, BCN Khoa xin thông tin và kính mời Quý Thầy/Cô cùng toàn thể sinh viên trong Khoa tham dự chương trình hội thảo.

VPK Khoa KHXH&NV