Qua 05 năm hình thành và phát triển (2014 - 2019), khoa Khoa học xã hội và Nhân văn - trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ngày càng lớn mạnh với nhiều thành tựu. Kỷ niệm những cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển, tối 11/6 vừa qua, Khoa đã tổ chức Gala văn nghệ “Sắc màu Nhân văn” thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Đêm Gala kỷ niệm 05 năm thành lập khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH

Đồng hành với các bạn sinh viên trong đêm Gala có TS. Bùi Phan Anh Thư - Trưởng khoa, TS. Trịnh Viết Then - Phó Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Thị Thu - Chủ nhiệm ngành Việt Nam học cùng với quý thầy cô giảng viên và các thành viên Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa KHXH&NV.

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 23
TS. Bùi Phan Anh Thư phát biểu tại đêm Gala kỷ niệm

Mở đầu chương trình, TS. Bùi Phan Anh Thư gửi lời tri ân sâu sắc tới những thầy cô đã đồng hành với Khoa từ những ngày đầu tiên thành lập đến ngày sinh nhật lần thứ 05 này. Đồng thời, cô chia sẻ:“Khoa có thành công hay không là nhờ vào sự nỗ lực của các bạn sinh viên. Hãy ra trường với những kỷ niệm về từng thầy cô, từng giảng đường. Trước khi thành công, hãy sống hạnh phúc và mong rằng các bạn vẫn sẽ giữ được tình cảm với Trường, với Khoa!”.

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 37

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 40

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 43

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 46

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 49

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 52

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 55

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 58

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 61

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 64

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 67

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 70

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 73

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 76

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 79

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 82

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 85
Các tiết mục văn nghệ thuộc nhiều thể loại được trình diễn một cách ấn tượng

Trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bạn sinh viên, các tiết mục văn nghệ lần lượt được biểu diễn đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Các tiết mục thuộc nhiều thể loại như nhảy hiện đại, múa, kịch, hát,... đưa người xem “chu du” qua  các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc rồi quay trở về quê hương Việt Nam bằng những câu chuyện cổ tích quen thuộc. Được chuẩn bị, dàn dựng công phu và mang đậm dấu ấn sáng tạo “không giới hạn” của các bạn sinh viên, các tiết mục đã đem đến nhiều bất ngờ và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, nhưng đồng thời cũng gây “đau đầu” cho các thành viên trong Ban giám khảo.

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 99

Ấn tượng Gala “Sắc màu Nhân văn” mừng 05 năm thành lập khoa Khoa học xã hội & Nhân văn 103

Gala âm nhạc "Sắc màu Nhân văn" đã khép lại thành công với nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Chung cuộc, với một chút nhỉnh hơn về khả năng chủ sân khấu, dàn dựng tiết mục hấp dẫn, đầu tư trang phục..., vở kịch “Tấm Cám” của lớp 17DDPHA1 đã giành giải thưởng cao nhất. Giải Nhì thuộc về tiết mục múa “Tỳ bà hành” của lớp 18DDPTA2 và giải Ba thuộc về tiết mục nhảy hiện đại của lớp lớp 18DDPHB1. Hai giải Khuyến khích được trao cho tiết mục múa “Hoa rơi” (lớp 18DDPTA1) và nhảy hiện đại (CLB Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc).

Tin: Bích Liên
Ảnh: Ngọc Minh