Sinh viên HUTECH đạt thành tích cao tại cuộc thi Quiz on Korea tại Việt Nam

Vòng loại cuộc thi Quiz on Korea tại Việt Nam vừa diễn ra sôi nổi vào sáng ngày 28/6/2019 tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có 3 sinh viên tham dự và xuất sắc giành được 01 Giải Ba, 02 Giải khuyến khích.

Sinh viên HUTECH đạt thành tích cao tại cuộc thi Quiz on Korea tại Việt Nam 9
Vòng loại Quiz on Korea tại Việt Nam diễn ra tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM

Cả 3 sinh viên xuất sắc này đều đang học năm 3 chuyên ngành Hàn Quốc học – ngành Đông Phương học, khoa Khoa học xã hội & Nhân văn. Cụ thể, Giải Ba thuộc về bạn Trần Võ Thanh Huy; 02 Giải khuyến khích thuộc về bạn Dương Văn Thành và bạn Trần Ngọc Lan Anh.

Sinh viên HUTECH đạt thành tích cao tại cuộc thi Quiz on Korea tại Việt Nam 22

Sinh viên HUTECH đạt thành tích cao tại cuộc thi Quiz on Korea tại Việt Nam 25
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành 01 Giải Ba và 02 Giải Khuyến khích

Được biết, Quiz on Korea là cuộc thi quốc tế dành cho sinh viên quan tâm đến Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc, do Đài Truyền hình KBS (Hàn Quốc) phát động. Vòng loại của cuộc thi tại Việt Nam năm nay được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của 30 sinh viên đại diện cho 10 trường ĐH - CĐ có đào tạo ngành tiếng Hàn, ngành Hàn Quốc học trên cả nước. Các bạn sinh viên thi đấu theo hình thức Rung chuông vàng, với giám khảo là các chuyên gia người Hàn do Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc đề cử và các chuyên gia đến từ các trường Đại học uy tín tại Việt Nam.

Sinh viên HUTECH đạt thành tích cao tại cuộc thi Quiz on Korea tại Việt Nam 41

Sinh viên HUTECH đạt thành tích cao tại cuộc thi Quiz on Korea tại Việt Nam 44