Sinh viên lớp 15DTL01 thăm và tặng quà các nghệ sĩ nghèo

Vào ngày chủ nhật, 13/3/2016, dưới sự hướng dẫn của Giáo viên chủ nhiệm, các bạn sinh viên của lớp 15DTL01 (chuyên ngành Tâm lý học, của Khoa KHXH-NV, HUTECH) đã đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ nghèo neo đơn tại Trung tâm nuôi dưỡng nghệ sĩ nghèo TP.HCM (314/65 Âu Dương Lân, Q.8, TP.HCM).

Đến thăm các cô chú nghệ sĩ, các bạn sinh viên được nghe các cô chú chia sẻ những tâm tư, tình cảm cũng như những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống, và còn được nghe các cô chú ca hát những làn điệu dân ca truyền thống, điều này làm cho các bạn sinh viên cảm thấy rất thích thú và hạnh phúc.

Trong xã hội còn có nhiều mảnh đời bất hạnh, kém may mắn. Việc chia sẻ, giúp đỡ những người kém may mắn ấy là nhiệm vụ của tất cả mọi người. Với tư cách là một sinh viên chuyên ngành tâm lý học thì càng phải biết cảm thông và chia sẻ nhiều hơn. Vì thế, để rèn luyện kỹ năng sống và ý thức vì cộng đồng, tinh thần chia sẻ, cảm thông của các bạn sinh viên, Ban lãnh đạo khoa KHXH-NV chủ trương tổ chức nhiều chuyến thăm và hỗ trợ đến các trung tâm từ thiện để cho các bạn sinh viên có dịp được tham gia và trải nghiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm:
Sinh viên lớp 15DTL01 thăm và tặng quà các nghệ sĩ nghèo 10
Sinh viên lớp 15DTL01 thăm và tặng quà các nghệ sĩ nghèo 12