Áo cam HUTECH bùng nổ tại Lễ hội Hangeul 2017
 
Ngày 15/10 vừa qua, Ngày hội chữ Hàn (Hangeul Festival) có quy mô lớn nhất trong năm đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên đến từ các trường, các trung tâm đào tạo tiếng Hàn trong khu vực miền Nam.


Lễ hội mang đậm sắc màu của “Xứ sở Kim Chi” với các gian hàng trang trí, ẩm thực đa dạng từ các đội tham gia. Đặc biệt, Câu lạc bộ Hospi thuộc Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH đã mang đến cho lễ hội những món ẩm thực hấp dẫn cũng như các tiết mục văn nghệ ‘cây nhà lá vườn’ thật bùng cháy. Bên cạnh đó, lễ hội còn nhiều hoạt động thú vị khác như: kéo co, rung chuông vàng, trò chơi dân gian Hàn Quốc...

Buổi chiều là hoạt động văn nghệ bao gồm: Cuộc thi thiết kế và trình diễn trang phục Hanbok truyền thống và Gương mặt thân quen. Những bộ Hanbok tuyệt mĩ và những màn trình diễn âm nhạc Hàn Quốc truyền thống - hiện đại dường như khiến cho hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức muốn nổ tung vì sự đam mê của các vũ công nghiệp dư lẫn các khán giả tham dự.

Ngày hội chữ Hàn năm 2017 đã khép lại trong nụ cười và niềm vui của các bạn sinh viên HUTECH. Các bạn sinh viên cũng đã tích lũy thêm nhiều những kinh nghiệm, kiến thức thật sự quý báu để có thể tự tin với con đường và đam mê đã chọn. Đây sẽ là tiền đề để HUTECH có thể nghĩ đến công tác đăng cai Lễ hội về Hàn Quốc lớn nhất khu vực phía nam trong những năm sắp tới.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh rực cháy của HUTECH tại Lễ hội chữ Hàn năm 2017:  

 
Bài: Mỹ Duyên - Biên tập: Đăng Khoa - Hình ảnh: Vĩnh Dương
14567375